Nhà Phố Đông Hưng Residences Nhà phố cao cấp khu vườn yên tĩnh thiên nhiên xanh

dự án Biệt thự Đông Hưng Residences là một trong những dự án Biệt thự tầm cỡ của Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng. Nằm tại địa điểm nằm ngay trên đường Đông Tác, đây được phân tích là một dự án Biệt thự có vị trí thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc Bên cạnh khả năng lôi kéo vốn đầu tư và sự quyết định của quý khách hàng tuyệt vời.

Nhà Phố Đông Hưng Residences

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/review-cac-dia-diem-du-lich-bao-loc/

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences Phường Tân Đông Hiệp khu vườn yên tĩnh

dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences Phường Tân Đông Hiệp nằm ở địa điểm trên tuyến đường Đông Tác, đắc địa bậc nhất khu vực phía Miền Nam thành phố với mặt tiền đường lớn. Đây là nơi có cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại, nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như: đường Đông Tác… Bên cạnh đó là rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị của khu vực như: TTHC , sân vận động, bến xe tp Bình Dương , siêu thị 24h … Khi đặt biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng một hệ thống dự án Biệt thự tại khu vực Dĩ An như: Dự án đầu tay…, tạo nên sự kết nối giữa cộng đồng cư dân tại các dự án Biệt thự với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Biệt thự nhà phố và biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences Bình Dương.

Không chỉ mang tới cho quý khách hàng một không gian nhà ở sang trọng và tiên tiến với những cảnh quan xanh đẹp đến nao lòng người, trong lành và tươi mát, dự án Biệt thự Đông Hưng Residences còn được đầu tư với một hệ thống tiện ích cực kỳ hiện đại, sang trọng và đầy đủ. dự án Biệt thự Đông Hưng Residences được đầu tư hệ thống tiện ích cực kỳ tiên tiến như trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool, công viên, vincharm Spa, quảnh trường lớn… Có thể thấy rằng ngay cả những tiện ích cộng đồng cũng được CĐT chăm chút để mang tới cho quý khách hàng một đời sống tốt nhất, xuất sắc nhất, đồng thời một đời sống cho tương lai, có sự đầu tư rõ rệt nhất. Với định hướng trở nên một dự án Biệt thự hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu không gian sống xanh rộng lớn, dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences Phường Tân Đông Hiệp còn đem đến cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân thỏa mãn niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Nhà Phố Đông Hưng Residences đường Đông Tác thiên nhiên xanh

Với biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences của mình, CĐT trông đợi rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian sống đặc biệt và độc đáo nhất, khi sự sang trọng và cao cấp được gắn liền với thiên nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó dự án Biệt thự nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của Biệt thự nhà phố và biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences Bình Dương được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các biệt thự và nhà phố hạng sang tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Biệt thự, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Biệt thự, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng mà Biệt thự nhà phố và biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences Bình Dương còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Thông tin ra mắt Biệt thự nhà phố và biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences Bình Dương đã có, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi hoặc liên lạc trực tiếp đến số hotline để nhận được thông tin mới nhất và bảng giá, căn tầng đẹp cùng trọn bộ tài liệu mới nhất qua email.

Tham khảo bởi: The Vista
0913.756.339