Nhà phố Lagi New City Danh Khôi Group vị trí mặt tiền sống xứng tầm

công ty Danh Khôi Group nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu đô thị mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Thị Xã Lagi nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu xuất sắc .

Lagi New City

>>> Tham khảo mặt bằng tại đây: Dự án Lấn Biển LaGi New City

Khu dự án Lagi New City Lâm Đồng vị trí mặt tiền

Cùng với những ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên dự án Lagi New City Danh Khôi Group chứa trọn tâm niệm dựng xây chốn bình an, nuôi dưỡng hạnh phúc và khơi nguồn hi vọng của Tập Đoàn Danh Khôi Group. Nằm tại cửa ngõ phía Miền Trung dẫn vào trung tâm thành phố, Tập Đoàn Danh Khôi Group hi vọng Nhà phố Lagi New City Danh Khôi Group cũng là “vòng cung cầu vồng” dẫn lối cho giấc mơ đô thị, cho khát khao và hi vọng về một tương lại rộng mở, một cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai. So với những biệt thự đắt đỏ hiện nay nhưng lại dễ bị ngập lụt thì các Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City Bình Thuận lại có sức hút hơn hẳn. Vẫn là một không gian nhà ở sang trọng, với những thiết kế tinh tế, hiện đại, nhưng Nhà phố Lagi New City Danh Khôi Group chắc chắn cho quý khách hàng việc ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất. Đặc biệt hầm gửi xe cũng được xây dựng ở những nơi cao ráo với hệ thống thoát nước tốt nhất, chắc chắn cho tài sản cá nhân của quý khách hàng luôn được giữ gìn và bảo vệ một phương pháp trọn vẹn.

Môi trường sống luôn được chủ đầu tư đặt lên uy tín lúc bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án bất động sản. Và công ty Danh Khôi Group không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Tập Đoàn Danh Khôi Group. Chủ đầu tư luôn dành sự chú ý đặc trưng vào việc tạo dựng một chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Tại dự án Lagi New City Danh Khôi Group , quý khách hàng không cần phải quá phân vân về việc không có thời gian để chăm sóc cho căn nhà của mình vì đã có dịch vụ quản gia 5 * chất lượng giúp quý khách hàng trong việc này. Dịch vụ quản gia 5 * sẽ chăm sóc Nhà phố Lagi New City Danh Khôi Group một phương pháp cẩn thận, chu đáo, sạch sẽ nhất, từ việc cắt cỏ, tỉa hoa, giặt giũ, dọn dẹp…đến sửa chữa đồ đạc trong gia đình mà không hề làm phiền hay mất đi sự riêng tư trong mỗi gia đình như dịch vụ giúp việc tại nhà hiện nay.

 

Khu dự án Lagi New City sống xứng tầm

Với những quý khách hàng yêu thích không gian xanh thì Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City Bình Thuận đúng là dự án nhà phố cao cấp mang đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan uy tín trên thế giới, Nhà phố Lagi New City Danh Khôi Group có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Biệt thự da dạng của Nhà phố Lagi New City Danh Khôi Group cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 80 – 200 m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Việc sở hữu một sản phẩm Biệt thự hiện tại không phải điều không phức tạp với nhiều khách hàng, bởi để có thể sở hữu đất vị trí đẹp, xây dựng nhà ở tại Thị Xã Lagi thì vài tỷ cũng chẳng thể làm được, mà cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với việc sở hữu Nhà phố Lagi New City Danh Khôi Group, quý khách hàng có thể sở hữu một ngôi nhà trong mơ mang phong cách mới tân tiến với mức giá vô cùng hấp dẫn và phù hợp với tài chính của mình. Hiện nay để giúp các quý khách hàng tiện lợi mua được Biệt thự tại dự án nhà phố cao cấp nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ hướng dẫn quý khách hàng vay vốn. Tại dự Nhà phố Lagi New City Danh Khôi Group Ngân hàng sẽ hướng dẫn vay vốn lên tối 70% giá trị của Biệt thự đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

 

Nguồn tại: dự án The Vista

Trả lời

0919.620.880