Nhà thầu thi công căn hộ Paris Hoàng Kim là ai ?

Dự án Paris Hoàng Kim là khu căn hộ cao cấp được thi công bởi Phước Thành – một trong những đơn vị nhà thầu xây dựng nổi tiếng hàng đầu. Đơn vị thi công dự án Paris Hoàng Kim này có uy tín và kinh nghiệm ra sao ?

Hãy cùng tìm hiểu qua những phân tích và đánh giá với các thông tin Paris Hoàng Kim dưới đây của Quốc Dũng Blog – thành viên của đội ngũ chuyên gia SaleReal.

Thông tin nhà thầu thi công căn hộ Paris Hoàng Kim

Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành (Phuoc Thanh Construction Corporation) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và xây dựng công trình.

du an phuoc thanh da trien khai

Trụ sở của công ty đặt tại số 21 đường 24 Khu Dân Cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh. Phước Thành được thành lập từ ngày 30-12-2004 với mức vốn điều lệ là 400 tỷ đồng.

Phước Thành có một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và sở hữu những kỹ thuật, công nghệ xây dựng tiên tiến, hiện đại đem đến chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm. Trong quá trình hoạt động, nhà thầu Phước Thành đã liên tục phát triển, mở rộng quy mô và gặt hái được nhiều thành công với những giải thưởng lớn, trở thành doanh nghiệp TOP đầu.

Video giới thiệu công ty xây dựng Phước Thành

Đánh giá về uy tín và kinh nghiệm của Phước Thành – đơn vị xây dựng dự án Paris Hoàng Kim

Phước Thành là nhà thầu thi công đã có 15 năm kinh nghiệm, được đánh giá là 1 trong các Nhà thầu Xây dựng Uy tín nhất  tại Việt Nam.

Theo thông tin Quốc Dũng Blog tìm hiểu được thì đơn vị thi công này ngoài xây dựng các dự án nhà ở, khu công nghiệp còn tham gia vào các dự án cơ sở hạ tầng, khu dân cư, khu đô thị và khu vui chơi giải trí….

Một số dự án tiêu biểu cho thấy sự uy tín và dày dạn kinh nghiệm của Phước Thành như:

Khu biệt thự Phước Kiểm Lavila, khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas

Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng

Khu dân cư: khu dân cư Sky Villas, khu dân cư Celedon City

Các dự án công nghiệp như Công trình trang trại bò sữa Lâm Đồng – Vinamilk, dự án nhà máy điện tử Samsung –

Korea, các khu nhà xưởng lớn.

Các dự án chung cư: Căn hộ The Submit – Đà Nẵng, căn hộ Green River Hưng Phát, chung cư cao cấp IJC AROMA- BECAMEC IJC, căn hộ Hoa Phượng ZENTOWER, căn hộ Thủ Thiêm Sky Thảo Điền, căn hộ The CBD, chung cư cao cấp Wilton Tower Novaland, chung cư Citrine Apartment, chung cư Bình Chiểu,…

Phước Thành là đối tác đáng tin cậy của các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Novaland, TTC Land, của các công ty nước ngoài,… Chất lượng thi công công trình và tiến độ thi công dự án luôn được Phước Thành đảm bảo. Các dự án đơn vị này xây dựng đều bàn giao đúng thời hạn cũng như chất lượng đạt chuẩn.

Lần này, công ty Phước Thành tiếp tục khẳng định danh tiếng của mình với dự án căn hộ Paris Hoàng Kim. Đây không phải dự án đầu tiên của Phước Thành tại Quận 2. Với khả năng tài chính, kinh nghiệm và chuyên nghiệp của đơn vị thi công số 1 này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ và chất lượng của dự án chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim Quận 2.

Thêm vào đó là sự liên doanh hợp tác của Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái sẽ góp phần đảm bảo cho dự án.
Tìm hiểu thêm thông tin về 2 đơn vị chủ đầu tư Paris Hoàng Kim trong bài viết của Quốc Dũng Blog.

 

0913.756.339