Những điểm nổi bật tại căn hộ One Verandah Quận 2

Kế hoạch One Verandah đã được khởi công từ 5 2016 do tập đoàn Mapletree của Singapore khiến chủ đầu tư. Căn hộ One Verandah Xem thêm được cấu trúc Với cách châu Âu đậm nét Đối với thụ đồng nhất trong kết cấu của điều kiện sinh sống tới từng căn hộ.

Xem các phân tích kỹ về những điểm nổi bật tại căn hộ One Verandah Quận 2 của nhóm chuyên gia SaleReal. Bài viết sẽ phân tích kỹ các yếu tố xung quanh Du an MapleTree Quan 2 này, và các phương án đầu tư One Verandah hiệu quả theo đặc thù triển khai dự án của chủ đầu tư cũng như tiến độ thi công hạ tầng giao thông khu vực.

Các nét đặc trưng trong số căn hộ tại One Verandah

mỗi căn hộ tại One Verandah đều đem đậm lối kiến trúc tiên tiến pha chút cổ điển của phong cách Âu Châu. Từ những đường nét, góc cạnh nhỏ nhất của căn hộ cũng toát lên thụ tỉ mỉ, cao cấp. Căn hộ Quận 2 được chủ đầu tư vun chút đến mỗi chi tiết nhỏ nhất, xây sự hài lòng và tiện ích cho người sử dụng. các nét Nổi bật trong số kết cấu và nội thất của nhiều căn hộ tại One Verandah.

Bài viết nên đọc: Tiềm năng căn hộ One Verandah từ hạ tầng giao thông

can ho one verandah co hoi an cu

Kích thước căn hộ trên One Verandah tạo diện tích sử dụng từ 55-100m2. Mỗi căn hộ được bố trí từ 1-3 phòng ngủ tuỳ thuộc diện tích phòng. Còn đến, căn hộ sẽ bao gồm những gian cơ bản dùng nhằm làm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng tắm, ban công, nơi dùng phơi quần áo, và chỗ đặt cục nóng cho máy lạnh.

Phòng bếp và không gian phòng ăn được tách riêng biệt. Trong bếp đã được xây dựng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức. Bếp nấu và thu hút mùi cũng tạo nguồn gốc từ châu Âu.

Toàn bộ những gian phòng trong số nhà đều được lắp điều hoà đừng khí. Cửa của từng căn hộ đều được sử dụng ổ khoá khôn ngoan để nắm yên ninh cho căn chủ. Thị trường chủ được lát bằng thị trường gỗ chất Lượng cao và kiểu mẫu hảo trong từng phòng ngủ đều được bố trí sẵn tủ quần áo xinh đẹp và tiện dụng. Trần nhà được lắp thạch cao và sử dụng ánh sáng để xây môi trường tươi kiến cho căn hộ.

Ban công rộng tạo thể cấu trúc thành nơi dùng trà, đọc sách hoặc 1 sân vườn nhỏ nhỏ. Ban công là điều kiện đẹp tuyệt để các thành mĩ trong cả nhà có quát sum hợp, dành cho nay gian thư thái phía nhau, và ngắm nhìn cảnh dòng sông, tạo phố.

những toà chủ được bố trí chuỗi an toàn hiện đại nhất nhằm chống xâm nhập và chống cháy. Chuỗi thông tin nội bộ toà nhà 24/24 h để cập nhật mọi thông tin nên thiết lại nhiều hộ dân. Toà chủ sử dụng hệ thống kiếm soát nên vô và camera yên ninh để đảm bảo yên toàn tối đa cho toà chủ.

Tham khảo thêm bài viết chia sẻ về thời điểm cũng như điều kiện bàn giao dự án One Verandah Quận 2 thực hiện bởi SaleReal. Quý khách hàng sẽ hình dung được khung cảnh xung quanh căn hộ cao cấp Quận 2 vào thời điểm bàn giao sẽ như thế nào, cũng như ngôi nhà tương lai của quý khách hàng sẽ được bàn giao sao: Căn hộ One Verandah bàn giao như thế nào?

khong gian song thoang dang tai one verandah

Yếu tố tổng quát của One Verandah

Cảm nhận về nhân tố của One Verandah có quan thấy từ những góc nhìn Trước tiên khi hướng chân vào kế hoạch. One Verandah sở hữu nhân tố của 1 môi trường đậm chất châu Âu, từ thiết kế khuôn viên, tới sáng trúc của toà nhà.

Tham khảo thêm clip chia sẻ về Sa Bàn One Verandah:

Với view 4 mặt hướng sông đến nằm trên địa bàn trung tâm quận 2, One Verandah ẩn chứa một vị trí đặc biệt đắc địa. Bốn toà tháp của One Verandah là tượng trưng cho yếu tố của nắng, của gió, của bầu trời và cây cỏ. One Verandah là thụ kết tinh đẹp đẽ của tinh hoa sáng trúc Với nét đặc trưng của tự thế trong đó. Vì nhiên không gian tại One Verandah tạo sức thu hút lớn Đối với những ánh nhìn.

sở hữu những căn hộ trên One Verandah nhằm an cư trong những không gian sinh sống xinh đẹp nhất, tiện ích nhất. Một không gian sinh sống đẹp sẽ là khởi nguồn cho đời sống hạnh phúc và an lành hơn.

Bài liên quan: Thiết kế căn hộ One Verandah Quận 2 như thế nào

0919.620.880