Những loại van và hệ thống gas công nghiệp

chúng mình đang sử dụng một hệ thống gas công nghiệp, nhưng đối với người mới hưởng dụng và có nhiệm vụ cần phải Sử dụng một hệ thống gas để đưa vào hưởng dụng cho các bếp gas. Hoặc bạn là người muốn tìm hiểu về hệ thống gas công nghiệp vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các loại van trong một hệ thống gas và các bước thao tác đóng ngắt trong một hệ thống gas.

>>> https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

1. một vài loại van trong hệ thống gas và tính năng của nó :

– Van điều áp : Là một hãng van điều áp được sử dụng trong hệ thống gas công nghiệp, Nó có tác dụng nén áp lực gas trong đường ồng từ nguồn cấp gas từ nguồn vào.

– Van chặn : Là một dòng van được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống đường ống dẫn gas, tùy vào kích cỡ ống dẫn gas mà chọn dòng van gas hợp lý nhất.

– Van gas công nghiệp, van gas dân dụng : loại van này thường được dùng cho các bếp gas âu, hoặc các lò nướng sử dụng khí gas…..

– Như trên là 3 hãng van được hưởng dụng nhiều nhất trong hệ thống gas công nghiệp, khía cạnh khác còn có một số dòng van khác như van điện từ, van đóng khẩn cấp…… khách hàng có mẹo hay liên hệ tất thẩy chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về các loại van này.

2. qui trình mở và đóng hệ thống đường ống cấp gas cho bếp công nghiệp.

>> Xem thêm http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

1.1. tiến trình mở đường ống cấp gas

– đề nghị : dự trù bình gas công nghiệp là bình còn gas vào vị trí cài đặt đặt, gần với các đầu đường ống dẫn gas gần giàn gom gas.

Bước 1 : Tiến hành cài đặt các đầu van vào van ở đầu bình gas tiến hành xoáy chặt các bình để di chuyển bình gas với hệ thống đuôi heo ở giàn gom gas.

Bước 2 : Tiến hành mở van đầu bình gas ví như chúng mình là sử dụng hệ thống giàn gas được chia làm hai vế gas có giải pháp là 2 bình hoặc 3 bình …… Thì bạn mở van đầu bình gas số lượng từng đó bình để bắt đầu quá trình cung cấp gas.

Bước 3 : tiến hành mở van gas ¼ là dòng van gạt được lắp với giàn gom gas và một đầu nối với đuôi heo gas.

Bước 4 : Sau thời điểm đã mở hết các van gas ở giàn gom gas chúng ta tiến hành quan sát đồng hồ báo gas ở van điều áp ở phần bình giữa giàn gas ví như có chỉ số báo 2kg là hệ thống gas đang ổn định và an toàn. nếu là lần đầu tiên sử dụng hệ thống gas bạn nên chú ý điều này ví như đồng hồ không đạt được 2 kg thì tiến hành xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải để điều chỉnh mức độ áp lực thật hoàn hảo.

Bước 5 : Mở van đường ống chính tọa lạc trên van điều áp để hòa gas đến địa điểm tại bếp sử dụng gas. tùy thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà người ta đặt các van gas theo nhánh, nên chúng ta cũng cần phải lưu ý để mở các van đó để gas có thể tới nơi bếp hưởng dụng gas.

Đường ống gas dùng dưới bếp gas

Bước 5 : Mở van gas đầu bếp gas để gas có mẹo hay đến được bếp gas và tiến hành bật công tắc bếp gas để mồi gas. Trong trường hợp gas cháy mạnh, lửa xanh thì sẽ đạt yêu cầu. nếu gas cháy không đều có thể tiến hành hiệu bình bếp gas để gas cháy đều hơn. Như trên là một vài bước mở van và cấp gas để hưởng dụng. Nhưng Sau thời điểm chúng mình đã hưởng dụng gas xong. Để chắc chắn an toàn bạn phải tiến hành đóng van ngắt gas.

ví như bạn đang muốn cài đặt giàn gas có biện pháp xem bài : Nhận xây dựng cài đặt đặt giàn gas công nghiệp

>> Xem thêm https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Vậy để tìm hiểu về cách đóng gas hệ thống giàn gom gas thế nào mời chúng mình đọc tiếp bài sau sẽ được tất thẩy chúng tôi xuất bản thời gian gần nhất. nếu như có một số thông báo cần cung ứng thêm vui lòng liên hệ tất cả chúng tôi để nhận được sự Hướng dẫntốt nhất khi gọi số : Mạnh Tuấn.

0913.756.339