Những lợi thế phát triển nhà phố Quận 9

Khu vực phía đông Sài Gòn là một trong những nơi có tốc độ tăng trưởng bất động sản mạnh mẽ nhất. Điều đó là nhờ khu vực này có hạ tầng đồng bộ, vị trí cửa ngõ thành phố gần sông Đồng Nai là điểm lý tưởng phát triển du lịch sinh thái nghỉ dưỡng.

Trong đó, dòng sản phẩm biệt thự Quận 9 có sức mua đáng kinh ngạc. Dù do đây là dòng sản phẩm cao cấp, kén khách mua, nhưng tại Quận 9 phân khúc nhà phố Quận 9 khá là sôi động và nhộn nhịp.

Hãy cùng Sale Real phân tích để làm rõ những lợi thế tạo nên sức hút của dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự tại đây.

Tham khảo thông tin dự án biệt thự Quận 9 tại video dưới đây:

Những lợi thế phát triển nhà phố Quận 9

Cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận tiện cho dự án Quận 9

Chính phủ đầu tư gần 450 tỷ đồng nâng cấp mở rộng cầu Tăng Long trên địa bàn Quận 9

Tiếp theo đó là 930 tỷ đồng để mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ khu công nghiệp Phú Hữu ra các trục chính của thành phố

Tổng diện tích 195ha, khu công nghệ cao thứ 2 hiện hữu tại phường Tân Phú Quận 9 kiến tạo nên một khu vực nghiên cứu, thực nghiệm công nghệ hàng đầu Việt Nam

Đại học Đại học Fulbright Việt Nam xây dựng trụ sở chính trên khu đất 15ha tại khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9.

Để bổ xung cho cơ sở hạ tầng hiện hữu, Quận 9 đang được đầu tư xây dựng hàng loạt hệ thống hạ tầng mới. Tiêu biểu phải kể đến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Hệ thống giao thông phát triển sẽ giúp liên kết vùng kinh tế nhanh chóng, kết nối trung tâm thuận tiện tạo nên sức đột phá cho bất động sản tại đây.

Song song đó, diện mạo Quận 9 cũng thay đổi từng ngày với nhiều khu đô thị lớn hình thành, như đại đô thị Vinhomes Grand Park, Khu giáo dục đào tạo đại học… với nhiều tiện ích cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

ha tang quan 9

Một số dự án biệt thự Quận 9 tiêu biểu

Dòng sản phẩm biệt thự, nhà phố là phân khúc dành cho đối tượng khách thượng lưu có nhu cầu tìm kiếm không gian sống riêng tư, tách biệt với thành phố nhưng vẫn đảm bảo tiện ích.

nha pho quan 9 khang dien

Trong thời gian vừa một số các dự án tại nhà phố biệt thự cao cấp tại Quận 9: The Venica Khang Điền, biệt thự Riviera Cove, biệt thự Lucasta nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tuy nhiên, theo báo cáo quý II/2019 của JLL Việt Nam, do chính sách thắt chặt tín dụng của nhà nước, các dự án bất động sản được duyệt để triển khai giảm khiến nhiều khách hàng phải cạnh tranh nhau để mua sản phẩm nhà liền đất thổ cư.

Lượng sản phẩm nhà phố biệt thự bán ra trong quý 2 năm 2020 đạt 772 căn tăng gần 25% so với trước đó, tuy nhiên vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường.

Theo đánh giá của Sale Real thì trong năm 2020, giá bất động sản tiếp tục tăng do nguồn cung không đủ cầu. Phân khúc biệt thự, nhà liền kề Quận 9 có tiềm năng bứt phá giá nhất là tại khu vực Long Phước Quận 9 nhờ có hệ thống sông Đồng Nai bao bọc, tạo không gian sống thoáng, mát gần gũi thiên nhiên phù hợp cho khách hàng nhu cầu nghỉ dưỡng của đối tượng khách hàng cao cấp.

Sale Real hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc cái cái nhìn tổng quan về phân khúc sản phẩm biệt thự, nhà liền kề tại Quận 9.

0913.756.339