Những lý do nên chọn mua dự án chung cư Stella Võ Văn Kiệt

Những dự án chung cư mà phát triển trước đó, nếu như nghiên cứu thì bạn sẽ thấy bên trong dự án chung cư luôn đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu để phục vụ cho cuộc sống hiện đại cư dân. Và với Tiến độ Stella Võ Văn Kiệt tại Bình Tân lần này cũng vậy, nhưng mức độ đầu tư những tiện ích của chủ đầu tư trong dự án chung cư này còn đẳng cấp và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

 Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ chung cư Stella Võ Văn Kiệt

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Đường Võ Văn Kiệt vẻ đẹp hài hòa

Đối với môi trường sống, hồ nước được coi là nơi điều hòa và tạo phong cảnh ấn tượng cho dự án. Thông thường, ai cũng mong muốn có được 1 không gian nhìn ra hồ, sông, biển và chúng ta cũng thường phải trả nhiều tiền hơn cho không gian nhìn ngắm đó. Tuy nhiên, đối với địa lý phong thủy, thì nhân tố Thủy rất quan trọng và theo lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, hành Thủy cần phải được sắp xếp cho thích hợp với các hành còn lại. căn hộ chung cư Stella Võ Văn Kiệt là dự án chung cư khu căn hộ chung cư hạng sang tại Bình Tân do chủ đầu tư quy hoạch, phát triển và làm chủ đầu tư. dự án chung cư Stella Võ Văn Kiệt sở hữu vị trí thuận lợi bởi nó nằm ngay trên Đường Võ Văn Kiệt, Bình Tân.

Thiết kế của Tiến độ Stella Võ Văn Kiệt đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia uy tín trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án chung cư với mô hình xanh nên chủ đầu tư đã kiến tọa không gian sống xanh hoàn hảo cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, đảm bảo mật độ xây dựng, vượng phong thủy và mang lại sự may mắn cho chủ nhân tương lai của chúng.Công viên nội khu thiết kế rợp bóng cây xanh, có vị trí nằm dọc và uốn lượn theo các block căn hộ. Dù ở bất cứ block căn hộ chung cư nào thì mọi người đều tiếp cận được vơi mảng sống xanh bao quanh, tận hưởng không gian sống xanh trong lành, mát mẻ Bên cạnh đó là những cơn gió thoảng từ dòng sông, công viên Bình Tân bên cạnh.

khu dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân giữa trung tâm

Mọi căn hộ chung cư Stella Võ Văn Kiệt đều có thiết kế theo phong cách Singapore với hơi hướng nét Á Đông nhưng vẫn có nét hiện đại, pha chút lãng mạn của kiểu nhà Phương Tây. Có thể nhận ra rằng, căn hộ của dự án chung cư này thiết kế hài hòa, vượng phong thủy và gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn đều có 2 khu vực lô-gia, 1 nối với bếp, 1 nối với phòng khách, giúp chủ nhà có thể sử dụng linh hoạt để trồng cây, làm không gian uống cà phê, đọc sách. Khởi nguồn từ chính không gian sống xung quanh, các gia đình có thể đạt được sự bình yên trong tâm hồn, xây đắp cho nền móng của 1 tương lai bền vững

Khi nghiên cứu về mức giá bán của dự án chung cư Stella Võ Văn Kiệt có thể nhận ra rằng, với 1 chủ đầu tư là 1 đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản thuộc phong phú phân khúc và các dự án chung cư trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì đảm bảo mức giá bán của dự án chung cư Stella Võ Văn Kiệt cũng không xảy ra gì là quá đắt đỏ. chủ đầu tư này đã chuẩn bị sẽ chào bán căn hộ chung cư hạng sang tại dự án chung cư này với mức giá bán chỉ trên dưới 1,5 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với các loại căn hộ văn phòng bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/căn. dự án chung cư Stella Võ Văn Kiệt là quần thể dự án chung cư đẳng cấp do làm chủ đầu tư. Với thiết kế đẳng cấp và tiên tiến dự án chung cư Stella Võ Văn Kiệt trở thành 1 quần thể không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc-astral-city/phap-ly-du-an-astral-city-binh-duong/

Tham khảo bởi: The Vista
0919.620.880