Những tiềm năng mà nhà đầu tư có được từ dự án Nova Beach Cam Ranh

Dự án khu nghỉ dưỡng Nova Beach Cam Ranh là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng ra mắt vào đúng thời điểm bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đang tăng trưởng, và dành được sự quan tâm của giới đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Và thông tin dự án Nova Beach là một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm của giới đầu từ. Bài viết này VNREP sẽ phân tính những tiềm năng mà nhà đầu tư sẽ nhận được từ dự án Nova Beach Cam Ranh.

Tiềm năng đầu tư dự án NovaBeach Cam Ranh

Vị trí dự án Nova Beach Cam Ranh

Dự án khu nghỉ dưỡng Nova Beach Cam Ranh sở hữu vị trí vàng khi nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành, đây là tuyến đường huyết mạch quyết định nền kinh tế của Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Được nhà nước chú trọng đầu tư mở rộng lộ giới 100m, tân trang hiện đại nhằm phục vụ tốt cho hoạt động du lịch tại đây.

vi tri du an novabeach

Một mặt tiếp giáp với biển Bãi Dài, sở hữu 350m đường biển Bãi Dài với những cồn cát trắng, làn nước trong xanh. Đây là bãi biển được bình chọn là một trong 10 bãi biển tự nhiên đẹp nhất thế giới.

Kết nối giao thông thuận lợi tại vị trí dự án Nova Beach Cam Ranh khi cách sân bay quốc tế 5 phút, cách trung tâm thành phố Nha Trang 25 phút, kết nối mọi tiện của thành phố du lịch Nha Trang.

Những tiềm năng nhà đầu tư có được tại dự án Nova Beach Cam Ranh

Được xác định Bắc Bán Đảo Cam Ranh sẽ là vị trí trọng điểm được ưu tiên phát triển trở khu du lịch bậc nhất Việt Nam, các nhà đầu tư vào dự án Nova Beach Cam Ranh sẽ không còn phải lo lắng về lợi nhuận bởi một số yếu tố và chính sách từ nhà đầu tư:

ho boi novabeach

Bắc Bản Đảo Cam Ranh là khu vực được nhà nước xác đị se là vị trí trọng điểm phát triển du lịch bậc nhất Việt Nam, nên tiềm năng tăng giá của các dự án khu du lịch – nghỉ dưỡng tại Cam Ranh chắc chắn sẽ được tăng vọt.

Cơ sở hạ tầng được nhà nước đầu tư xây dựng khi lấy cơ sở hạ tầng để phát triển du lịch. Điển hình là tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Sân bay quốc tế Cam Ranh được nâng cấp mở rộng tránh tình trạng quá tải bấy lâu và mở nhiều đường bay quốc tế, cảng biển cũng được nhà nước xây dựng. Tạo điều kiện tốt nhất cho du khách tiếp cận với Bắc Bán Đảo Cam Ranh bằng mọi loại hình giao thông.

Các công trình an sinh – Xã hội cũng được xây dựng đồng bộ như hệ thống nước ngọt đảm bảo các hoạt động của cư dân và dư khách, hệ thống xử lý nước thải và rác thải cũng được xây dựng nhằm đảo bảo môi trường cho khu du lịch.

Bên cạnh đó, còn hàng loạt những công trình khác cũng được nhà nước thu đẩy hoàn thành để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa tại Bắc Bán đảo Cam Ranh.

Ngoài ra, đầu tư vào dự án Nova Beach Cam Ranh các nhà đầu tư khôn phải mất quá nhiều thời gian quản lý và vận hành, tại đây sẽ được một đơn vị quản lý vận hành uy tín là The Minor Hotel Group quản lý và chia sẻ gánh nặng trong việc tìm kiếm khách và quản lý khách thuê, cùng với chính sách chia sẻ 90% lợi nhuận trong vòng 15 năm.

Trên đây là những tiềm năng mà nhà đầu tư vào dự án khu nghỉ dưỡng Nova Beach Cam Ranh có thể có được theo phân tích của VNREP. hi vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho quý khách trong việc lựa chọn kênh đầu tư phù hợp.

0913.756.339