Những trường học xung quanh dự án Safira Quận 9

Safira là một dự án tọa lạc tại quận 9 vậy khu vực quận 9 này như thế nào ? xung quanh dự án Safira có những trường học nào ? Một trong những yếu tố quan trọng để cho con trẻ đi học mà các bậc phụ huynh luôn đặt lên hàng đầu.

Đối với thị trường quận 9 đang có những phát triển cùng với sự việc đi kèm các dự án bất động sản đang dần được hình thành nhiều hơn. Safira là một trong những dự án đang góp mặt tại thị trường căn hộ quận 9 với những điểm nổi trội, xem thêm ngay : Dự án Safira
Nhờ vào những điểm nổi bật mà dự án mới của Khang Điền có được tầm ảnh hưởng lớn đến với khách hàng củng như các nhà đầu tư bất động sản.

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các trường học nằm gần với dự án Safira cùng với sự đánh giá đến cho khách hàng rõ ràng nhất.

Khong gian song tai safira

Liệt kê các trường học xung quanh Safira Khang Điền

Trường học bao gồm các trường học từ mầm non, cấp 1, cấp 2 và cấp 3, là những hình thức trường học chủ yếu mà bật phụ huynh hay quan tâm đến để xác định được nơi học tốt nhất con con cái.

Như những dự án khác khi mà việc sở hữu được một căn hộ hoàn hảo với mức giá tương đối, thì rất hiếm có được dự án nào có thể đáp ứng được điều đó. Tại quận 9, chủ đầu tư Khang Điền đã ra mắt dự án căn hộ Jamila với vị trí thuận lợi, căn hộ có thiết kế đẹp đẽ, môi trường sống hoàn hảo tuy nhiên giá bán lại không quá cao, cùng xem qua chi tiết về căn hộ Phú Hữu Quận 9 này thế nào tại chuyên trang bất động sản http://canhoquan9.today/
Một chuyên trang có sự tổng hợp các đánh giá về thị trường căn hộ quận 9 tốt nhất, tích hợp được những thông tin cần thiết cho khách hàng.

Đối với tường học mầm non, dự án Safira được Khang Điền chú trọng và thiết kế riêng hẳn một trường mần non ngay bên trong nội khu dự án, một sự thuận tiên đối với khách hàng khi có thể cho con cái đi học ngay tại nơi mình sống, dễ dàng trong việc chăm lo trẻ nhỏ tốt nhất.
Bên cạnh đó khách hàng còn có thêm các lựa chọn về trường mầm non khác như :
– Trường mầm non song ngữ Kidzone, tọa lạc tại 07, đường 816, Phường Phú Hữu và chỉ mất khoảng 5 phút đi xe.
– Trường mần non Sunflower, tọa lạc tại căn hộ Flora Anh Đào, 623 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9 và chỉ mất khoảng 7 phút đi xe.

Đối với trường học cấp 1 bao gồm có các lựa chọn như sau :
– Trường tiểu học Phú Hữu, tọa lạc tại 898 khu phố 4, phường Phú Hữu với khoảng thời gian chỉ mất khoảng 5 phút đi xe.
– Trường Nguyễn Văn Trỗi, tọa lạc tại số 6 đường 63, phường Bình Trưng Đông Quận 2, với khoảng 10 phút đi xe.
Đối với trường học cấp 2 sẽ có những lựa chọn như sau :
– Trường THCS Phú Hữu, tọa lạc tại khu phố 1, phường Phú Hữu với khoảng thời gian là 5 phút đi xe.
– Trường THCS Long Trường, tọa lạc tại 1292 Nguyễn Duy Trinh , Phường Long Trường với 10 phút đi xe.
– Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, tọa lạc tại 571 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông Quận 2 với khoảng 10 phút đi xe.

Khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ tốt để có thể đáp ứng được các tiêu chí tốt của bản thân. qua đó căn hộ Safira sắp được chủ đầu tư Khang Điền ra mắt vào quý II/2018 tới đây, xem thêm top 5 lý do nên chọn an cư tại Safira Khang Điền . căn hộ quận 9 này với những ưu điểm vượt trội sẽ đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng.

phoi canh can ho safira

Đối với trường học cấp 3 sẽ có những lựa chọn như sau :
– Trường THPT Phước Long, tọa lạc tại đường Dương Đình Hội, phường Phước Long B, với thời gian di chuyển khoảng 10 phút đi xe.
– Trường THPT Trần Cao Vân, tọa lạc tại Đường số 9, phường Phước Bình, với khoảng 10 phút đi xe.
– Trường THPT Đông Dương cơ sở 2, tọa lạc tại đường số 9, phường Phước Bình, với khoảng 10 phút đi xe.

Bài viết trên tổng hợp đến cho khách hàng những trường học tốt nhất nằm xung quanh dự án Safira Khang Điền, hy vọng sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

0913.756.339