Non Nước Beach Front Resort Spa khu đất nền lãng mạn tuyệt vời trải rộng view

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa được xem như là dự án nhà phố và biệt thự trọng điểm khu vực Đà Nẵng . Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Chủ đầu tư Vimedimex sẽ mang lại 1 môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Vì vậy, Nhà phố Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa xứng đáng là môi trường sống mơ ước cho mọi gia đình.

Non Nước Beach Front Resort Spa

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quy Nhơn: Công ty TNHH Đại Tín Bình Định

Dự án Non Nước Beach Front Resort Spa lãng mạn tuyệt vời

giá bán dự án Non Nước Beach Front Resort Spa là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu #thuong_hieu#, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của thị trường cao cấp. Hơn nữa, vị trí đắc địa, chiến lược của dự án nhà phố và biệt thự càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Công ty CP Đầu tư du lịch Hà Nội Non Nước trong khả năng lựa chọn vị trí “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Nhà phố Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa sẽ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vượt bậc theo thời gian cho nhà đầu tư thức thời. So với những dự án nhà phố và biệt thự hiện nay tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đà Nẵng, Non Nước Beach Front Resort Spa Ngũ Hành Sơn có vị trí kim cương và đẹp nhất khi sở hữu vị trí rất gần với các văn phòng làm việc lần gần các trục đường lớn tại khu vực. Những quý khách hàng mua nhà để ở tại dự án nhà phố và biệt thự có thể thoả thích để hít thể bầu không khí trong lành lẫn sống trong 1 môi trường tốt nhất, xứng tầm với đẳng cấp của mình, có thể mang lại cho bản thân và gia đình những giá trị sống hoàn hảo.

Với diện tích Đất nền từ 200 – 500m2 dự án nhà phố và biệt thự đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư. giá bán dự án Non Nước Beach Front Resort Spa có 1 môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu cực kỳ tốt. Mặc dù sở hữu 1 diện tích xây dựng khá lớn, xong hầu hết diện tích, CĐT dành để phối cảnh dự án bất động sản, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân khu dân cư 1 môi trường sống không chỉ chắc chắn về vật chất, mà còn chắc chắn về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thoả thích nhất cho cư dân. Nhà phố Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa có 1 hồ cảnh quan rộng làm điểm nhấn cho không gian cảnh quan dự án nhà phố và biệt thự cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ cực kỳ đẹp và nhiều màu sắc.

Non Nước Beach Front Resort Spa Ngũ Hành Sơn trải rộng view

Khu thành thị Non Nước Beach Front Resort Spa Ngũ Hành Sơn được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư danh tiếng trên thế giới nên không gian bên trong các không gian của Đất nền hoàn hảo từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang lại sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Nhà phố Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/flc-la-vista-sadec/

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Với 1 giải pháp tài chính cung cấp phong phú khả năng thanh toán của quý khách hàng với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến thời khắc nhận bàn giao đất nền nhà phố. Là 1 sản phẩm BĐS của thương hiệu Công ty CP Đầu tư du lịch Hà Nội Non Nước, Nhà phố Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty CP Đầu tư du lịch Hà Nội Non Nước với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Nhà phố Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa có vị trí kim cương tại khu dân cư Đà Nẵng , giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án nhà phố và biệt thự có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Nguồn tại: dự án The Vista