Opus One Uông Bí dự án Biệt thự chăm chút chi tiết vay ưu đãi

giá bán Opus One Uông Bí do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Văn Lang một trong những CĐT uy tín và uy tín nhất hiện nay. Với kiến trúc độc đáo, tinh tế dù mới xuất hiện trên thị trường BĐS miền Bắc nhưng đã và đang từng ngày khẳng định được uy tín, vị thế của mình trong các dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố phân khúc cao cấp không chỉ ở Quảng Ninh mà còn chiếm được vị thế ở khu vực miền Nam.Hứa hẹn nơi đây sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống cao cấp mang phong cách thời thượng.

Opus One Uông Bí

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/merryland-quy-nhon/

Biệt thự Opus One Uông Bí Văn Lang chăm chút chi tiết

Những sản phẩm của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Văn Lang luôn được sở hữu một địa điểm đẹp, hấp dẫn ngay từ ban đầu đối với khách hàng. Nhưng những địa điểm tọa độ vàng thì luôn nhiều đối thủ tranh giành hơn rất nhiều, và vì thế để sở hữu một địa điểm hấp dẫn như Opus One Uông Bí phường Quang Trung đang sở hữu không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên đấy chưa phải tất cả về dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố hot này. Bên cạnh địa điểm đẹp, CĐT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Văn Lang còn dồn một lượng tài chính hết sức lớn vào dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố để có thể phát huy được hết ưu điểm của dự án nhà phố và biệt thự, cũng để đem tới một dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố hoàn hảo nhất cho KH của mình. Vị trí của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao, cực kì thuận tiện cho con em KH được học tại các trường tốt nhất Quảng Ninh cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền móng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong tổ hợp khu dân trí cao, nhiều văn phòng cao cấp gần với một loạt trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện và hệ thống các trường học có uy tín như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Opus One Uông Bí phường Quang Trung chính là nơi hoàn hảo nhất mang lại cuộc sống hiện đại chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Môi trường sống ngày càng phát triển thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người ngày càng bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Văn Lang đã không ngần ngại cho xây dựng giá bán Opus One Uông Bí phát triển thành một KĐT xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Các trung tâm Gym, sport được bố trí trong không gian lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu luyện tập và nâng cao sức khỏe của cư dân. Bên cạnh đó, dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố sẽ kì vọng nhiều ưu đãi cho KH là chủ nhân Opus One Uông Bí Văn Lang. Không chỉ có khu vui chơi chỉ để cho trẻ em bên trong dự án, sân chơi ngoài trời cũng được chú trọng trong khâu thiết kế, chắc chắn các bé có không gian tận hưởng và nô đùa thỏa thích. Trung tâm mua sắm được thiết kế sang trọng sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về các mặt hàng từ đồ gia dụng đến sản phẩm thời gian hay mỹ phẩm cao cấp.

Opus One Uông Bí vay ưu đãi

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân khu dự án Opus One Uông Bí Văn Lang sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Mỗi biệt thự và nhà phố của Opus One Uông Bí phường Quang Trung đều được thiết kế không gian mở và có những hướng view đẹp nhất, thoáng khí nhất nhìn ra những phong cảnh xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống hiện đại cho KH, đặc trưng sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc KH trung lưu. Với một biện pháp tài chính đáp ứng phong phú khả năng chi trả của KH với tiến độ chi trả linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần chi trả 95% giá trị đến thời điểm nhận bàn giao Biệt thự biệt thự. Dự kiến Opus One Uông Bí phường Quang Trung sẽ đã đi vào hoạt động xong phần móng sớm. Sau đó sẽ có giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung hàng thị trường giá bán chi tiết từng Biệt thự . Hứa hẹn đây sẽ là dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đưa thương hiệu của thương hiệu Công ty CP Đầu tư Xây dựng Văn Lang bay cao bay xa trên thị trường BĐS .

0913.756.339