Paris Hoàng Kim – Khởi Thành chủ đầu tư căn hộ đường Trần Não

Dự án Paris Hoàng Kim đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường căn hộ quận 2 hiện nay. Vậy “cha đẻ” của dự án quận 2 này là đơn vị nào? Có uy tín trên thị trường không? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của nhóm chuyên gia SaleReal Team.

Chủ đầu tư Khởi Thành cùng những thông tin mới về Paris Hoàng Kim Quận 2. Những điểm nhấn trong thiết kế căn hộ Quận 2 qua góc nhìn & đánh giá bởi Lê Đình Phong trải nghiệm mới, không gian sống mới.

logo du an paris hoang kim

Chủ đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim được đầu tư bởi 2 thương hiệu uy tín trên thị trường đó chính là chủ đầu tư công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Được xem là sản phẩm tinh thần của mình, 2 chủ  đầu tư này đã dành rất nhiều tâm huyết, chăm chút trong từng chi tiết từ quy hoạch, chọn lựa đơn vị thiết kế, đơn vị nhà thầu thi công uy tín, làm thế nào để đảm bảo tiến độ thi công … để nhằm tạo nên công trình chất lượng hoàn hảo dành cho các cư dân khi sinh sống tại đây

Nói đến 2 chủ đầu tư của dự án căn hộ quận 2 này thì khách hàng dường như đã quá quen thuộc. Với sự thành công từ những dự án trước, các đơn vị này đã khẳng định được tên tuổi cũng như thương hiệu của mình trên thị trường hiện nay cũng như dần xây dựng sự tin tưởng của khách hàng.

Với sự kết hợp hoàn hảo này, chắc chắn dự án Paris Hoàng Kim sẽ kiến tạo nên một cuộc sống mơ ước với những giá trị tuyệt vời, hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình đang có nhu cầu mua nhà hiện nay.

Quý khách xem thêm dự án Hoàng Kim Thế Gia chủ đầu tư Khởi Thành:

Căn hộ Paris Hoàng Kim – Dự án tâm huyết của chủ đầu tư

Dự án Paris Hoàng Kim nhận định của ledinhphong đánh giá là sản phẩm tâm huyết của công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái đầu tư và phát triển. Dự án chung cư quận 2 này hội tụ đầy đủ yếu tố của một siêu dự án cao cấp như:

  • Vị trí đắt giá, lý tưởng: Nằm tọa lạc tại 25 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là vị trí đắt giá, sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông phát triển một cách hiện đại và đồng bộ, với khả năng liên kết, kết nối khu vực linh hoạt, tạo điều kiện thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân.
  • Thiết kế mang đậm kiến trúc Pháp:

Căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim được ví như thành phố thu nhỏ, mang đậm kiến trúc Pháp dành cho cư dân khi sở hữu dự án. Nét đặc trưng không thể lẫn vào đâu của dự án đó chính là sự sang trọng, nguy nga, ghi điểm tuyệt đối trong mắt những vị khách hàng khó tính nhất.

  • Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Hơn 50 tiện ích sống đẳng cấp được thiết kế ngay trong chính dự án để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sống của quý khách hàng. Các tiện ích được bố trí đan xen khắp khu vực để tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân khi sinh sống tại đây.

  • Mức giá bán phù hợp

Với mức giá dự kiến được bán ra là 65 triệu/m2. Đây được xem là mức giá bán phù hợp với khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay.

vi tri toa lac cua paris hoang kim khoi thanh

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng thông tin về chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim và những vấn đề xoay quanh dự án căn hộ quận 2 này. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.

 

Xem thêm:

 

 

 

 

0913.756.339