Saigon Sports City nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông hiện đại nhất

Dự án căn hộ Keppel Land đang được xây dựng và trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều hộ gia đình cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Ngoài những tiện ích mà dự án Saigon Sports City sở hữu thì sự tiện lợi về giao thông là điểm quan trọng giúp cho dự án này trở thành tâm điểm quan tâm của giới đầu tư. Các chuyên gia đánh giá, Dự án Saigon Sports City theo Quốc Dũng Blog nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất hiện nay tại khu vực quận 2 với vị trí cửa ngõ, giao thông đi lại lý tưởng nhất.

Saigon Sports City nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông hiện đại

Saigon Sports City được Keppel Land đầu tư với quy mô lớn, diện tích xây dựng 64ha với 2 phân khu thể thao và thương mại. Dự án là một trong những khu phức hợp lớn nhất tại quận 2 hiện tại và đang trong quá trình thi công.

Về vị trí, Saigon Sports City nằm ngay tại Phường An Phú giáp với 3 tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố đó là đại lộ Mai Chí Thọ, đại lộ Xa Lộ Hà Nội và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Với đặc điểm này, thì bài toán về giao thông đi lại trở nên dễ dàng hơn cho các gia đình sinh sống tại đây.

Video giới thiệu quy hoạch khu Rạch Chiếc

Sở dĩ nói Saigon Sports City là dự án có hạ tầng giao thông hiện đại nhất bởi bản thân dự án này đã có vị trí tốt và đặc biệt có thể di chuyển thuận tiện và dễ dàng nhất tới các khu vực khác, cụ thể như sau:

thiet ke saigon sports city can ho quan 2

  1. Saigon Sports City di chuyển đi các hướng thuận lợi nhất

Saigon Sports City theo Quốc Dũng Blog nằm ngay trong khu vực Khu Đông một trong những “điểm nóng” đầu tư hiện nay tại khu vực TP HCM. Bên cạnh là những dự án lớn như Him Lam City, Palm Garden, Gem Riverside,… và đặc biệt phải kể tới là dự án liền kệ với các khu vực như An Phú – An Khánh như Lexington City, Estella hay Cantavil đã đi vào hoạt động.

SaiGon Sports City Keppel Land có 2 mặt tiếp giáp với tuyến đường huyết mạch tạo nên sự thuận tiện nhất về giao thông.  Một mặt SaiGon Sports City Keppel Land giáp với đường Song Hành cao tốc và mặt còn lại giáp với đường nối Mai Chí Thọ với Xa Lộ Hà Nội và con đường rẽ lên cầu vượt Rạch Chiếc.

Như vậy với vị trí này, dự án Keppel Land đã trở thành một trong những nơi sinh sống mà có hệ thống giao thông lý tưởng nhất hiện nay. Từ dự án này đi vào các khu như quận 1, trung tâm quận 2, quận 3 hay Bình Thạnh… đều vô cùng thuận tiện qua các trục như Hầm Thủ Thiêm tới Đại Lộ Thăng Long tới dự án chỉ mất khoảng 14 phút. Hay từ cầu Sài Gòn qua Tuyến Xa Lộ Hà Nội tới dự án chỉ khoảng 10 phút.

Đó là những điều kiện lý tưởng về giao thông mà SaiGon Sports City Keppel Land đang sở hữu và trở thành dự án có khả năng sinh lời cao.

huong nhin saigon sports city

  1. Kết nối giữa SaiGon Sports City Keppel Land và các khu kinh tế trọng điểm

Một trong những yếu tố tạo nên khả năng sinh lời cao của dự án này chính là vị trí thuận tiện thông thương với các khu kinh tế trọng điểm. Cụ thể như sau:

– Từ SaiGon Sports City Keppel Land tới khu Công nghệ cao quận 9 đi qua trục Song Hành Cao Tốc => Đường Võ Chí Công khoảng 15 phút.

– Tới khu tài chính Thủ Thiêm qua trục Đại lộ Mai Chí Thọ chỉ mất khoảng 3 – 5 phút.

– Dự án cũng cách các cảng Phước Long IDC, cảng Cát Lái,…chỉ khoảng 15 – 20 phút di chuyển.

Như vậy, theo Quốc Dũng Blog so với các dự án khác bản thân SaiGon Sports City đã có những lợi thế về diện tích, quy mô và vị trí đã làm nên sự khác biệt lớn và trở thành tâm điểm quan tâm của các gia đình và các nhà đầu tư bất động sản.

0913.756.339