Sống an nhàn và thanh bình tại Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home – The Vista

Diamond Island nằm ở vị trí thuận lợi bậc nhất nằm tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây mang lại không gian từ môi trường xung quanh tuyệt hảo. Cùng với những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Mang đến cho những cư dân tương lai thời cơ sống lý tưởng cho đời sống an tâm.

Đảo Kim Cương

Công viên cây xanh chuẩn 5 * Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home

cho thuê Đảo Kim Cương nằm tại đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn, Phường Bình Trưng Tây, quận 2 Tp. Hồ Chí Minh. Khu thành thị Thạch Mỹ Lợi là khu vực kinh tế mới nổi phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home nằm cách cách trường THPT, THCS và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home đợi mong sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí thuận lợi của dự án. Với vị trí thuận lợi đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để đi đến đến những vị trí tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng 1 đời sống sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc đi đến giao thông tới các quận kế cạnh và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Với hơn 60 tiện ích, Diamond Island đã mang lại cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được cung cấp đầy đủ ngay trước mặt bạn. Điểm đặc trưng hơn cả tại cho thuê Đảo Kim Cương, CĐT dành đến hơn 60% diện tích cho cây xanh và phong cảnh xung quanh dự án. Nhằm kiến tạo nên 1 không gian sống tiên tiến nhất nhưng không khí vẫn luôn trong lành, Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home luôn tâm huyết để xây dựng 1 không gian sống lý tưởng cho quý khách – một không gian xanh giữa lòng thủ đô.

Thiết kế căn hộ hạng sạng Đảo Kim Cương

Tại Căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương Tp. Hồ Chí Minh mang 1 phong cách sống sảng khoái, bình yên. Nhưng cũng đầy thơ mộng với những căn hộ chung cư giá rẻ xanh đẳng cấp. Các thiết bị nội thất bên trong Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home được các kiến trúc sư uy tín thế giới. Thiết kế một bí quyết sang trọng nhất, tỉ mỉ nhất. Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất mang lại cho cư dân nơi đây 1 đời sống sang trọng và tiên tiến bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Các căn hộ chung cư giá rẻ có diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 300m2 với 1-3 phòng ngủ. Mang đến biện pháp sống mới trong đời sống cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp lý tưởng cả hai yếu tố: khả năng chi trả hợp lý của quý khách trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-9/

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án căn hộ hạng sang gồm năm tòa chung cư (xây dựng trên khu đất rộng 8 ha). Sau lúc các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home sẽ không mất nhiều thời gian đi đến đến các vị trí làm việc tại quận 2. Yếu tố này giúp Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home tự hào mang lại 1 không gian sống đẳng cấp, lành mạnh và an toàn cho gia đình nhiều thế hệ. Cư dân hoàn toàn yên tâm với không gian sống văn minh hiện đại, phù hợp với các quý khách đang muốn tìm cho riêng mình 1 không gian yên tĩnh và cách xa với sự ồn ào của khu đô thị. Lợi ích đầu tư Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home là không thể phủ nhận. Do vậy, ngay cả các nhà đầu tư khó tính vẫn còn đang xem xét thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng tin tức của Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home.

Tham khảo bởi: The Vista