Sống tại chung cư Opal City Đất Xanh tiện nghi đặc biệt

Sự đặc biệt là một trong những nền tảng khá quan trọng để tạo dựng thành công cũng như yếu tố giúp công trình mới xây dựng né tránh được sự trùng lặp, hình thành nên sản phẩm mới lạ và hấp dẫn trong mắt khách hàng. Opal City là chung cư hoàn toàn mới sắp xuất hiện tại Quận 9. Căn hộ này ghi điểm bởi sự tiện nghi đặc biệt của mình, tại đây, cư dân tha hồ trải nghiệm khối tiện ích ấn tượng, hòa mình vào không gian vừa hiện đại, vừa thuận tiện và tuyệt vời.

Đất Xanh Group là chủ đầu tư có uy tín và kinh nghiệm qua nhiều dự án. Opal City được giới bất động sản đánh giá là dự án trọng điểm trong du an dat xanh. Vậy giá căn hộ Quận 9 này có tốt. Xem tại bài viết về giá bán chung cư Quận 9.

Tiện ích nội khu dự án Opal City đảm bảo hài lòng khách hàng

Cũng giống như những công trình khác trước đây, Đất Xanh một lần nữa không làm khách hàng thất vọng với việc xây dựng khối tiện ích tại dự án của mình. Không khó hiểu khi Opal City sở hữu rất nhiều hạng mục tiện ích phong phú và hấp dẫn. Công trình được hình thành với mật độ xât dựng khá thấp, nhờ đó mà phần lớn không gian dùng để kiến tạo nên các khu vực vui chơi, địa chỉ sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, thể dục thể thao, đáp ứng nhu cầu của cư dân sống tại Opal City.

opal city phoi canh tong the

Điểm nhấn của công trình công ty Đất Xanh là sở hữu công viên với diện tích rộng lớn, đặc biệt thiết kế xen kẽ giữa các tòa tháp cao tầng tạo sự mới mẻ, không gian xanh bao trùm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn bố trí các khu thể thao đa năng với đa dạng các bộ môn thể thao được ưa chuộng nhất, mang đến không gian vui chơi, tăng cường sức khỏe cho khách hàng.

safira trandinhhieu có những lợi thế nào để có thể cạnh tranh với căn hộ Opal City Đất Xanh. Khách hàng có thể nghiên cứu giá trị của dự án safira khang điền quận 9 tại bài viết của Trần Đình Hiếu về dự án Safira Quận 9.

Là tổ hợp cao tầng trong đó kết hợp xây dựng trung tâm thương mại, do đó tại Opal City sẽ có một khu vực rất sầm uất và náo nhiệt. Tại đây vô số mặt hàng được bày bán, với đầy đủ các thương hiệu thời gian, các sản phẩm chất lượng, nổi tiếng sẽ giới thiệu đến với khách hàng.

phoi canh opal city

Một trong những hạng mục tiện ích khác rất được cư dân quan tâm đó chính là hồ bơi rộng lớn, đồng thời Opal City còn đặc biệt chú trọng xây dựng khu nhà ở an toàn, thắt chặt hệ thống an ninh bằng việc kiểm tra nghiêm ngặt.

Trong thời gian tới, Đất Xanh Group sẽ bắt đầu chạy rumor dự án Opal Boulevard Thủ Đức trên tuyến Phạm Văn Đồng. Tìm hiểu phân tích chuyên sâu của Trần Đình Hiếu về chung cư Đất Xanh này.

Rất nhiều tiện ích ngoại khu mà căn hộ Opal City dễ dàng tiếp cận

Opal City chắc chắn sẽ là một gợi ý thú vị, đáng cân nhắc cho các gia đình. Tại đây chẳng những mang trong mình phong phú các tiện ích hấp dẫn mà còn kiến tạo nên không gian tiện nghi bậc nhất, với việc liền kề hàng loạt các khu vực trọng điểm, các địa chỉ hấp dẫn, tiềm năng.

Danh mục căn hộ đã được trandinhhieu.com tìm hiểu và tổng hợp. Không chỉ dừng lại ở dự án Opal City Đất Xanh quận 9, các đánh giá các dự án bất động sản cũng được tác giả phân tích chi tiết.

Tiêu điểm là việc nằm rất gần khu tổ hợp thể thao hàng đầu Việt Nam đó là khu tổ hợp thể thao Rạch Chiếc. Gần đó, Opal City cũng dễ dàng tiếp cận với các công trình như Vincom, hệ thống siêu thị Coop Mark hay Big C, đồng thời tương lai còn có đại siêu thị AEON Mall rất tiện nghi và hiện đại; khu Satra cũng rất hấp dẫn.

Tham khảo thông tin: http://vneconomy.vn/xay-dung-do-thi-thong-minh-trong-thoi-dai-40-20180810105549049.htm

Bao quanh chung cư Opal City còn là chuỗi giáo dục và y tế đẳng cấp, đồng thời là hàng loạt các tiện ích có sẵn khác vốn đã được hình thành từ lâu ở Quận 9 và Quận 2 hàng xóm.

 

 

0913.756.339