Sunshine Avenue KDC 13C Nguyễn Văn Linh công trình chất lượng chất lượng cao tràn ngập ánh sáng

Chung cu Sunshine Avenue công trình chất lượng giá hấp hẫn thiết kế hợp lí. Căn hộ triển khai chất lượng, toạ lạc tại Võ Văn Kiệt một đẳng cấp sống. Khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue môi trường thân thiện, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn chất lượng cao. Sunshine Avenue mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng! Khu dự án cao cấp Sunshine Avenue hồ bơi đẳng cấp, phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh tràn ngập ánh sáng. Tại Sunshine Avenue, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.
Sunshine Avenue KDC 13C Nguyễn Văn Linh

chung cư 89 trần phú thiết kế hợp lí. Với vị trí thuận lợi liên kết sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh đáng sống nhất khu vực. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Sunshine Avenue ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn.
căn hộ Jardin Del Palacio triển khai chất lượng. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Sunshine Avenue còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Sunshine Avenue mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ…
Chung cu Sunshine Avenue một đẳng cấp sống. Thiết kế của Sunshine Avenue mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.
chung cư 89 trần phú môi trường thân thiện. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Sunshine Avenue, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
căn hộ Jardin Del Palacio hồ bơi đẳng cấp. Quý khách hàng quan tâm Sunshine Avenue vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0905222379