Sunwah Pearl và các đặc điểm cam kết tính thanh khoản

Một sản phẩm bất động sản có giá trị, gây sốt trên thị trường và hút được nhiều nhà đầu tư thì dòng sản phẩm đấy phải có tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể biết là khả năng dễ bán (cho mướn) lại và không bị sụt giá. Thông thường thì tính thanh khoản của 1 sản phẩm bất động sản sẽ được cân nhắc trên một số yếu tố căn bản như: ngay mặt tiền đường (khiến thuận tiện kinh doanh, giao thông), thẩm mỹ, phong thủy tốt (sự xếp đặt, các hướng, những góc đều có thể tác động đến tâm trạng và cơ thể con người)… Vì thế, để biết được bán căn hộ Sunwah Pearl có đảm bảo được tính thanh khoản không thì chúng ta cũng nên suy xét trên những yếu tố này.

Dự án Park Riverside quận 9 được quy hoạch khu dân cư khép kín có bảo vệ 24/24 an ninh tuyệt đối với nhiều tiện ích nội khu hiện đại tinh tế Tại đây. Công trình dự án Park Riverside có vị trí giao thông thuận lợi, năm trên tuyến đường huyết mạch dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng

Dự án Vạn phúc được bao quanh quéo 3 mặt sông Sài Gòn có chiều dài khoảng 3,4km, dọc bờ sông là công viên cảnh quan, tại trọng điểm Dự án là công viên văn hóa sở hữu diện tích 21,5ha Vào đây và nhiều dự án to khác của Vạn phúc Riverside City

Tong quan sunwah pearl

Bên cạnh những tố chất như 100% vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng, đẳng cấp và độc đáo, ban can ho Sunwah Pearl còn có rất nhiều điểm mạnh lớn giúp tạo ra tính thanh khoản của nó tới từ vị thế, phong thủy và tính thẩm mỹ của căn hộ Sunwah.

Về vị thế, Sunwah Pearl nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trung tâm Quận Bình Thạnh, rất tiện lợi để kinh doanh cũng như dễ dàng đi tới các quận khác hoặc những tỉnh thành liên kế. Cơ sở hạ tầng khu này đã phát triển nổi trội trong những năm mới đây. Biểu hiện là có khá nhiều trục đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Những hệ thống đường cũ cũng được nâng cấp. Bên cạnh đó có rất đa dạng các công trình lớn chung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn hảo về cơ sở hạ tầng đã làm giá thành bất động sản trong khu vực tăng lên mạnh trong thời gian qua, và không có dấu hiệu giảm sút.

Về phong thủy, trước mặt Sunwah Pearl là sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đó, khu nhà ở vị trí này sẽ thu hút tài lộc khiến gia can viên mãn, công danh, việc làm thành đạt.

Về vẻ đẹp thì dự án Sunwah Pearl không những là đẹp mà nó còn hướng đến sự hiện đại và tinh túy. Mọi góc cạnh, đường nét đều đặc sắc tạo ra một tổng thể cân bằng, thanh lịch để mỗi ngày sống là 1 sự hưởng thụ mỹ mãn, tuyệt vời.

Chỉ xem xét với ba nhân tố cơ bản trên ta đã có thể nhận thấy được căn hộ Sunwah Pearl có đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là dự án nhận được khá nhiều sự quan tâm của quý khách hàng gồm cả các khách có dự định để ở và những nhà đầu tư. Vì thế, hãy mau tay khám phá và chọn lựa ngay những căn hộ Sunwah Pearl có vị thế đẹp nhất ngay để không bỏ lỡ cơ hội có được 1 sản phẩm bất động sản vô cùng hot hiếm thấy nằm bên sông Sài Gòn. Trong tương lai, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách tiềm năng muốn mua hay thuê lại dự án Sunwah Pearl, khiến các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ việc tăng thêm giá trị của các sản phẩm bất động sản này một cách dễ dàng nhất.

0913.756.339