Đánh giá dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm cũ

Dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm không còn quá xa lạ với những cơ sở gia công ửa nhôm kính nữa. nhưng để đầu tu đầy đủ 1 dàn máy làm cửa nhôm thì chi phí rất cao có thè lên tới gần 200tr.

Đối với chue nhưng cơ sở sản xuất cửa nhôm kính có nguồn vốn han hẹp thì để đầu tư nguyên 1 dàn máy là rất khó khăn vì vậy máy sản xuất cửa nhôm cũ, thanh lý là giải pháp tốt nhất.

Dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm cũ có tốt không ?

kho may lam cua nhom

– Như chúng ta đã biết dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm mới thì phải cần 1 khoản chi khá cao nhưng đối với dàn máy làm cửa nhôm cũ thì chỉ mất 1 nữa số tiền đó là ta có thể đầu tư đầy đủ 1 dàn máy gia công cửa nhôm rồi bao gồm ( máy cắt nhôm, máy ép góc, máy phay đầu đố, máy đục lỗ khóa, máy đột dập, máy nén khí).

Nhũng rủi do khi mua dàn máy sản xuất cửa nhôm cũ

– Khi mua dàn máy làm cửa nhôm cũ ngoài ưu điểm có giá thành rẻ thì chúng ta còn có những rủi do với nhiều vấn đề gặp phải như:

+ Máy đã qua sử dụng độ bền sẽ không được như máy mới với các thiết biij đã bị hao tổn sau thời gian dã được sử dụng.

+ Máy cũ thường không có chế độ bảo hành nên sau khi mới mua về chậy hoạt động tốt nhưng được thời gian máy rất dễ honhr hóc và phải sửa chữ thay thế với các linh kiện mới

Xem thêm: dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm Xingfa

+ Bị giảm năng xuất do phải sử chữ nhiều

+ Tốn nhiều chi phí cho bảo trì máy

====>> Như vậy sau khonagr thời gian sử dụng máy cũ sẽ đắt hơn máy mới

Như vậy với nhưng xđặc điểm trên cá bạn đã có thể từ đánh gái cho mình cần đầu tư dây chuyền sản xuất nào phù hợp với bản thân.

Công ty bán máy sản xuất cửa nhôm Gopco là đơn vị cung cấp các thiết bị máy làm cửa nhôm chất lượng cao với tiêu chuẩn nhập khẩu của châu âu mà giá thành lại rẻ.

Bạn cần mua máy gia công cửa nhôm kính xin liên hệ theo địa chỉ

Công Ty Cổ Phần GOPCO Việt Nam

Mr : Tùng

Hotline: 0966 233 744

Đ/c: Km3 Phan Trọng Tuệ – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nôi

Xem thêm Báo giá máy cắt cửa nhựa 2 đầu uPVC

0913.756.339