The SeaPort Vĩnh Tân đất nền nằm ngay cạnh sông mật độ thấp

Ngay đầu năm 2021, CĐT The SeaPort Vĩnh Tân VTIP đã ra hàng những quà tặng tân xuân dành cho những khách hàng đặt cọc mới tại Dự án The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận với giá trị lớn. Chính sách quà tặng cùng với những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án biệt thự và nhà phố sẽ đem tới cho khách hàng một sự lựa chọn nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một Đất nền cao cấp, tiên tiến nhưng vẫn có giá tranh đua nhất được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín.

The SeaPort Vĩnh Tân

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/para-sol-cam-ranh

The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận nằm ngay cạnh sông

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục Quốc lộ 1A, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Bình Thuận , The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân sở hữu ưu thế nổi bật “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. nhà phố The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đã có cam kết bảo lãnh tiến độ của Ngân Hàng Không. Khách hàng luôn yên tâm về tiến độ bàn giao trong mọi trường hợp. Dự án The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận hướng tới sự ưu việt về công năng, chắc chắn sự di chuyển không khí và ánh sáng thiên nhiên cho căn nhà. Được thiết kế với những mảng cây xanh dày phía trước để chắc chắn tính riêng tư cho khuôn viên bên trong, đồng thời cũng tạo bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

The SeaPort Vĩnh Tân VTIP có một hệ thống tiện ích 5 sao cực kỳ cao cấp được trải rộng khắp diện tích của dự án nhà phố giá rẻ. Vì thế cư dân không chỉ được hưởng những hướng view đẹp hướng ra hồ điều hòa, mà còn có những không gian trong lành, thoáng đãng, xanh dương không thua khi sống tại nội khu Dự án The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận. Trong lòng The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân, vườn Cầu vồng như một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô số khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, tất cả phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu thiên nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc biệt trên khắp nước Pháp.

Nhà phố The SeaPort Vĩnh Tân mật độ thấp

Tổ hợp biệt thự và nhà phố hạng sang tại nhà phố The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Đất nền tại Dự án The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để tạo ra những Đất nền chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án biệt thự và nhà phố mà VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) gây dựng trên thị trường. Đến với Dự án The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Với Dự án The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận, CĐT VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu #thuong_hieu#, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Đây thực sự là một môt trường lý tưởng để giá trị cuộc sống hàng ngày được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.

Tham khảo bởi: The Vista
0913.756.339