The Vista căn hộ cho thuê 4 p.ngủ Nội thất cao cấp View sông Giá thấp

Cho thuê căn hộ The Vista – căn hộ cao cấp quận 2. Căn hộ có diện tích 174 m2. Thiết kế căn hộ với: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 1 phòng người giúp việc, 3 phòng tắm. Căn hộ thiết kế nội thất Châu Âu sang trọng đã trang bị tất cả nội thất bạn chỉ cần cầm vali đã có thể vào ở được ngay. Căn hộ đã trang bị đầy đủ hệ thống: điện tử, truyền hình cáp, internet….

Từ trên căn hộ với tầm nhìn ra sông Sài gòn, từ trên cao bạn có thể nhìn được toàn cảnh bán đảo Thanh Đa với dòng sông Sài Gòn uốn khúc… Giá cho thuê căn hộ The Vista 4 phòng ngủ: 1800 USD/tháng đã bao gồm phí quản lý căn hộ, đỗ xe miễn phí và sử dụng tất cả các dịch vụ cao cấp tại The Vista.

Cho thuê căn hộ The Vista – quận 2 tọa lạc ngay Ngã Ba Cát Lái quận 2, vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi, cách cầu Sài Gòn chỉ 5 phút, cách hầm Thủ Thiêm chỉ 10 phút, gần trung tâm thành phố. The Vista sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống thanh bình, tiện nghi và thoải mái trong sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mr. Trắc  0906 765 092  – 0903 191 286

Email: batracnguyen@gmail.com

Cho thuê căn hộ The Vista Cho thuê căn hộ The Vista Cho thuê căn hộ The Vista Cho thuê căn hộ The Vista Cho thuê căn hộ The Vista

Leave a Reply