Thiết kế chung cư khu dự án New Galaxy Dĩ An say lòng khách

Sở hữu một trong những hệ phong cảnh tiêu chuẩn năm sao với các tiện ích sống toàn diện, can ho chung cu Binh Duong đang trở nên cái tên quen thuộc được biết đến trong cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Trong đó, các khu dự án New Galaxy Dĩ An có một lượng lớn quý khách đặt mua căn hộ là người Hàn-Nhật. Trong tương lai không xa, toàn dự án căn hộ chung cư nói chung và các tháp nói riêng sẽ tạo dựng nên một cộng đồng người Hàn- Nhật đông đảo bậc nhất Bình Dương hiện nay.

New Galaxy

https://banggiachudautu.vn/legacy-central/

Chung cư New Galaxy thân thiện môi trường

Là tòa căn hộ hạng sang nằm trên mặt đường Đường Thống Nhất, phía trước nhìn ra trung tâm thương mại BigC, phía sau là hồ cảnh quan và công viên cây xanh , khu dự án New Galaxy Dĩ An sở hữu các mặt thoáng với tầm view đẹp, không bị chắn bởi các công trình khác. Từ mọi căn hộ hạng sang đều sở hữu tầm nhìn đẹp bao trọn các con phố tiên tiến của khu phía Đông Nam Bộ Bình Dương. Là dự án căn hộ chung cư quần thể căn hộ hạng sang và trung tâm thương mại uy tín của Bình Dương trong tương lai, khu căn hộ cao cấp New Galaxy Hưng Thịnh Corp sở hữu những thế mạnh nổi bật mà khó có đối thủ nào có thể vượt mặt. Với 6 toà tháp được thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp, tạo ra không gian mở rộng và giao hoà với thiên nhiên, khu dự án New Galaxy Dĩ An mang tới đời sống đẳng cấp, an nhiên cho quý khách thông thái.

Trung tâm thương mại tại can ho chung cu Binh Duong với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập East Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là 1 quần thể không gian cây xanh.Không chỉ ghi điểm với dịch vụ mà đội ngũ quản lý vận hành đầy kinh nghiêm của sẽ chắc chắn xây dựng nên một >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/legacy-central/ chuẩn mực, hiệu quả tối ưu. Điều này được minh chứng cụ thể qua các khu thành phố hoàn tất như quần thể Saigon Mia. Số 9A, Bình Chánh. …, Citizen Trung Sơn. Số 9A, Bình Chánh. …, Moonlight Boulevard. Kinh Dương Vương, Bình Tân. …, Melody Residences. Âu Cơ, Tân Phú …, Chương Dương Golden Land. Nguyễn Văn Bá, Thủ Đức. …, Moonlight Residences. Đặng Văn Bi, Thủ Đức. …, Lavita Garden. Số 3, Thủ Đức. …, Căn hộ 8X Thái An..

Khu căn hộ cao cấp New Galaxy Dĩ An giỏ hàng mới

Không chỉ sở hữu một căn hộ hạng sang với thiết kế hiện đại, linh hoạt của khu căn hộ cao cấp New Galaxy Hưng Thịnh Corp mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Bên cạnh đó, thiết kế khu dự án New Galaxy Dĩ An cũng được phân tích là yếu tố quan trọng tạo nên cao cấp của dự án căn hộ chung cư này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất tùy thuộc vào chức năng và địa điểm của tòa nhà nhưng vẫn chắc chắn chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Dưới lo ngại về hiện trạng lạm phát hay mất ổn định của giá trị vàng/ngoại tệ, nhiều người đang tìm đến bất động sản như một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn hơn hẳn. Trong quá trình cho thuê, mức lợi nhuận mà căn hộ hạng sang đem lại rơi vào khoảng 3-5%, không quá cao nhưng cũng khá phù hợp. Ngoài ra, một điểm tốt khác của riêng khu dự án New Galaxy Dĩ An đó là tính thanh khoản rất tốt. Có thể nói, khu dự án New Galaxy Dĩ An có thể làm hài lòng mục đích của bất kì quý khách nào, dù là mua để sở hữu hay mua để đầu tư. Đặc biệt, để chọn lọc căn tầng đẹp phù hợp cho việc sở hữu hay đầu tư, thời điểm tốt nhất để quý khách mua căn hộ hạng sanglà thời điểm mở bán. Các NĐT bất động sản còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vốn cho món đầu tư siêu lợi nhuận này?

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-5/stella-927

Xem thêm

Nguồn tại: dự án The Vista
0919.620.880