Thiết kế dự án ZeitGeist Nhà Bè như thế nào?

SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một trong những dự án được tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc là GS E&C làm chủ đầu tư góp vốn – dự án ZeitGeist Nhà Bè.

Bài viết hôm nay về dự án Gs Nhà Bè sẽ được SaleReal đề cập đến thiết kế và tiện ích được tạo ra tại shophouse Nhà Bè

Tham khảo thông tin biệt thự Zeitgeist tại video dưới đây:

Thiết kế dự án ZeitGeist Nhà Bè như thế nào?

Với tổng diện tích dự án vào khoảng 349,36 ha, ZeitGeist Nhà Bè nằm tại Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, tp. HCM.

mat bang du an zeitgeist nha be

Với đầy đủ các loại hình từ shophouse, biệt thự song lập, đơn lập, căn hộ chung cư cho đến nhà phố liền kề, dự án mang đến một sự lựa chọn đa dạng dành cho quý khách hàng.

Dự án ZeitGeist Nhà Bè hiện tại được dự kiến quy hoạch thành 3 phân khu chính là phân khu A,B và C, trong đó phân khu A với diện tích 115.155 ha sẽ là khu đô thị tuyến tính Linear; phân khu B và phân khu C lần lượt với quy mô diện tích là 57.804 ha và 76.842 ha. Bên cạnh đó, dự án cũng đầy đủ với các phân khu chức năng từ khu công cộng đến khu cây xanh, khu đất giao thông…

Tại khu công cộng với diện tích 34.438 ha sẽ bao gồm đầy đủ các trung tâm thương mại để mua sắm, trung tâm y tế để chăm sóc sức khỏe, trung tâm hành chính hay các công trình giáo dục….

Khu đất giao thông và khu cây xanh với diện tích tương ứng 66.036 ha và 39.46 ha. Còn lại là phần 53.233 ha của các khu chức năng khác.

Với từng chi tiết cụ thể và rõ ràng trong khâu thiết kế, dự án đang từng bước được hoàn thiện và sớm cho ra mắt trên thị trường.

Tiện ích của biệt thự ZeitGeist

Một trong những yếu tố quan tâm chính của đa số khách hàng hiện nay chính là việc thiết kế các dịch vụ tiện ích tại căn hộ.

tien ich shophouse zeitgeist

Căn hộ ZeitGeist Nhà Bè với việc được chú trọng tập trung thiết kế vào các mảng xanh của cây cối và nước hồ là một trong những tiện ích sinh thái được đánh giá cao.

Chính môi trường sinh thái này sẽ làm nên điểm riêng biệt nổi bật của dự án so với những dự án khác. Bởi đời sống gần gũi với thiên nhiên hiện nay là một trong những yếu tố được chuộng và yêu thích rất nhiều.

Các trung tâm thương mại được thiết kế sang trọng, xa hoa là một trong những địa điểm rất đáng để quý khách hàng đặt chân đến tham quan và mua sắm.

Đặc biệt các trung tâm y tế, bệnh viện là khu vực chăm sóc sức khỏe rất cần thiết khi mà hiện nay nhu cầu về sức khỏe được người dân rất chú trọng và quan tâm.

Khuôn viên cây xanh trong công viên cũng là một không gian giúp cư dân sống tại đây được dạo bộ, tập luyện thể thao vào những giây phút rảnh rỗi.

Điều này đã giúp quý khách hàng có thể yên tâm và hài lòng hơn khi những tiện ích như vậy được thiết kế ngay tại căn hộ mình sinh sống.

SaleReal đã cập nhật một cách vắn tắt và khái quát nhất các thông tin liên quan đến thiết kế và tiện ích của dự án ZeitGeist Nhà Bè. Những thông tin khác về dự án ZeitGeist, quý khách có thể tiếp tục tìm hiểu tại các bài viết khác của SaleReal. Hy vọng quý khách hàng cảm thấy hài lòng với những gì mà SaleReal đã mang đến trong bài viết này.

0913.756.339