Thiết kế tiện ích dự án Safira Khang Điền

Với các dự án tầm trung khác, hầu hết họ chỉ thiết kế nội khu tiện ích của dự án theo kiểu tạm chấp nhận hay chỉ thiết kế một vài tiện ích cơ bản nói thẳng ra là đối với khách hàng họ đánh giá không cao về tiện ích của dòng căn hộ tầm trung.

Đặc biệt, với riêng Safira Khang Điền thì hệ thống tiện ích của dự án cũng được phát triển với khá nhiều tâm huyết với hơn 30 tiện ích cơ bản, kèm theo hệ thống an ninh bảo mật 24/7 thì rõ ràng căn hộ tầm trung Safira Khang Điền là nơi an cư quá ư là lý tưởng cho khách hàng tầm trung trẻ tuổi.

Điểm qua điểm nhấn về vị trí của Safira Khang Điền thì quý khách chắc hẳn cũng đã phần nào hiểu rõ về  giá trị của căn hộ Quận 9 này. Với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm của Safira công ty SaleReal thì đây là một cơ hội đầu tư rất có lời trong số các dự án căn hộ Quận 9 hiện tại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục chủ đề “ vì sao nên mua Safira Khang Điền” sau khi đã phân tích khá rõ về các mục như tiện ích, mảng xanh, vị trí thì ở bài viết này chúng tôi sẽ đi vào chủ đề giá bán, để xem giá bán của chủ đầu tư Khang Điền dành cho dự án Safira như thế nào? Với mức giá này thì có nên mua căn hộ Quận 9 này ngay không nhé.

tien do du an safira khang dien

Giá bán rẻ sao phải Safira Khang Điền

Theo như thông tin chu đầu tư Khang Điền cho biết, tuy là thiết kế hiện đại theo phong cách căn hộ cao cấp, hệ thống tiện ích cũng như mảng xanh, môi trường sống cũng được chăm chút tỉ mỉ hơn các dự án tầm trung khác nhưng giá bán Safira Khang Điền chỉ nằm ở mức giá khoảng 25 đến 27tr/m2.

Nhưng sẽ có chênh lệch chút ít bởi giá bán dự án phụ thuộc rất nhiều vào thị trường, và cả vị trí căn hộ, vị trí tầng, khung view của căn hộ sẽ có chênh lệch nhau chút đỉnh.

Với mức giá bán này thì chúng tôi tin chắc rằng thị trường căn hộ quận 9 sắp tới sẽ có một trận bùng nổ lớn vào ngày mở bán dự án được thông tin dự án mới Quận 9 trong Dự án canhoquan9.today với cac thông tin chi tiết về hợp đồng thanh toán, mua bán từ chủ đầu tư Khang Điền.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Một số nhận định cho rằng, Quận 9 vốn dĩ là một vùng ven thành phố và hiện tại chưa được phát triển mạnh. Hiện tại hệ thống hạ tầng của khu vực đang dần hình thành đó là biểu hiện của một sự thay đổi mạnh mẽ, kéo theo rất nhiều hệ quả đáng mong đợi cho giới đầu tư thị trường Quận 9.

Một số thông tin bên lề về chủ đầu tư Khang Điền sẽ được thông tin chi tiết tại Blog xoay quanh dự án với đầy đủ những tin tức dự án mới nhất và các thông tin thị trường bất động sản đáng chú ý nhất. Thông tin đầy đủ về dự án Safira được cập nhật ở bài viết sau đây: http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, thông tin căn hộ Khang Điền.

Giá bán các dự án xung quanh cũng  tăng giá khá mạnh nhờ vào yếu tố hạ tầng của khu vực đang hình thành, các căn nhà phố hiện tại cũng đã rơi vào mức 3,5 tỷ căn  và còn có xu hướng tăng thêm nữa.

Với giá bán chỉ nằm ở tầm trung 25tr/m2 điều này tương đương giá cắn hộ 2 phòng ngủ của dự án chỉ khoảng 1,5 tỷ. Một khoảng tiền vừa phải để có thể sở hữu một nơi an cư gần như tuyệt vời ở Quận 9.

 

0913.756.339