Thông tin căn hộ Sunshine Venicia

Tập đoàn bất động sản Sunshine Group đang xây dựng Sunshine Venicia một trong những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp với dự án có quy mô 264 sản phẩm căn hộ tại thị trường Quận 2.

Căn hộ Sunshine Venicia được xây dựng nhanh chóng tạo được ảnh hưởng và thu được nhà đầu tư ngay từ thời điểm Khởi động của năm 2020 là 1 năm được đánh giá là sôi động của thị trường căn hộ Quận 2. Giới thiệu dự án Sunshine Venicia và một số thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group sẽ được Lê Đình Phong chia sẻ trong bài viết sau đây.

phoi canh can ho sunshine venicia

Thông tin căn hộ Sunshine Venicia

Sunshine Venicia – Sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 được ra mắt tại phường Bình An với mật độ xây dựng 3,2% trên tổng số diện tích được triển khai xây dựng là 7092 M2. Được thiết kế với một tòa nhà làm điểm nhấn tại khu vực trung tâm cao 26 tầng, căn hộ Sunshine Venicia trở thành một trong những dự án nhà ở có gần như 100% sản phẩm căn hộ view sông.

tong quan du an sunshine venicia

Dự án chung cư Quận 2 gồm có 264 sản phẩm căn hộ và Penthouse được triển khai xây dựng với 1 đến 4 phòng ngủ. Là một dòng sản phẩm căn hộ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế được triển khai xây dựng tại Quận 2 bên cạnh những dự án nổi tiếng hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chính thức về giá bán Sunshine Venicia được tập đoàn Sunshine Group công bố là 6 ngàn đến 8.000 USD/m2.

Thời gian khởi công là ngày 26 tháng 2 năm 2020 với quá trình thi công kéo dài trong 2 năm và dự kiến sẽ hoàn thành trước thời điểm cuối năm 2021. Pháp lý của căn hộ khi bàn giao cho khách hàng là hoàn thiện về chất lượng nội thất cũng như giấy tờ sổ hồng cho từng khách hàng khi mua chung cư Sunshine Venicia Quận 2.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cao cấp Quận 2 với dòng sản phẩm căn hộ ven sông Sài Gòn có thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ thì hãy liên hệ với Lê Đình Phong và các cộng sự để được tư vấn hoặc Xem thông tin tại website: ledinhphong.vn

Chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia Quận 2

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Tập đoàn Sunshine Group công bố là chủ đầu tư của dự án Sunshine Venicia được triển khai xây dựng vào tháng 2 năm 2020 tại phường Bình An. Ngay khi thông tin này được công bố thì các nhà đầu tư và giới chuyên môn cảm thấy vô cùng bất ngờ và ấn tượng với dự án mới của Sunshine Group sau khi triển khai hàng loạt dự án tại khu Nam và khu Đông Sài Gòn.

Dự án chung cư Quận 2 là một trong những công trình biểu tượng của phường Bình An với thiết kế ấn tượng và đầy đủ tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế có thể sánh ngang với những dự án sang trọng tại khu đô thị Thủ Thiêm. Can ho Sunshine Venicia thông qua những con số kỹ thuật có thể thấy rằng Sunshine Group Quận 2 đang đầu tư rất nhiều cho dự án này nhằm khẳng định vị trí của mình tại thị trường phía Đông Sài Gòn và trở thành một trong những sản phẩm thuốc phân khúc cao cấp đáng mua năm 2020.

Quý khách có thể tham khảo bài viết đánh giá chủ đầu tư Sunshine Group bởi Lê Đình Phong thông qua website bất động sản ledinhphong.vn

Giới thiệu Sunshine Venicia dự án căn hộ mới tại Quận 2 của Lê Đình Phong và thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group vừa khép lại bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Hãy đến với SaleReal Team để được hỗ trợ mua căn hộ Quận 2 với mức giá tốt và pháp lý rõ ràng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đặc biệt với can ho Sunshine Venicia Quan 2.

0913.756.339