Thông tin chủ đầu tư Capitaland

Nếu bạn đang có ý định mua nhà ở, hoặc để đầu tư, hãy xem xét các dự án Capitaland. Vậy lý do gì nên mua các dự án của Capitaland? Hãy cùng SaleReal điểm qua một số thông tin cho thấy đây là những dự án không nên bỏ qua.

capitaland

Thông tin chủ đầu tư Capitaland

Capitaland là tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng với tiềm lực tài chính vững mạnh. Tập đoàn này đã có mặt tại gần 30 quốc gia trên toàn thế giới với danh mục đầu tư trải rộng.

Chi tiết thông tin tập đoàn Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Ngoài ra, những dự án của công ty Capitaland đều gây ấn tượng mạnh mẽ vì lối thiết kế đầy phá cách, chất lượng bàn giao vượt trội và phong cách quản lý, vận hành đầy chuyên nghiệp.

Theo tìm hiểu của SaleReal, tất cả những dự án đã được bàn giao của chủ đầu tư này đều có tốt độ xây dựng rất nhanh, luôn được bàn giao đúng tiến độ với chất lượng đạt chuẩn.

Một số ví dụ có thể kể đến như: dự án The Vista được bàn giao vào tháng 9/2011 trong khi thời hạn bàn giao là tháng 12/2011; dự án Mulberry Lane hoàn thành vào tháng 10/2013 trong khi thời hạn bàn giao vào tháng 12/2014.

Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp và uy tín của chủ đầu tư Capitaland khi thực hiện các dự án. Ngoài tốc độ bàn giao, chất lượng của những dự án căn hộ Capitaland cũng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Một số dự án nổi bật của Capitaland đã nhận được các giải thưởng lớn như: dự án Seasons Avenue nhận giải thưởng cho “Dự án nhà ở xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương”; dự án Vista Verde nhận giải thưởng ““Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam”.

Những giải thưởng trên đã phần nào khẳng định chất lượng của các dự án mà chủ đầu tư Capitaland đã triển khai tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Chính vì vậy, những dự án mới của Capitaland cũng rất được giới đầu tư địa ốc quan tâm.

Các lý do nên mua dự án Capitaland 

Nếu như vẫn còn băn khoăn về tiềm năng phát triển của những dự án thuộc chủ đầu tư Capitaland, hãy nhìn vào những gì mà tập đoàn này đã làm được trong thời gian qua.

Có thể nói, Capitaland đã có công rất lớn khi tạo nên các chuẩn mực mới trong phát triển bất động sản nhà ở, căn hộ chung cư,… và từ đó tạo nên xu hướng cho thị trường.

Chủ đầu tư Capitaland luôn tâm niệm cung cấp cho khách hàng môi trường sống tốt nhất giúp thỏa mãn tất cả những nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc và vui chơi giải trí của cư dân.

Ngoài ra, SaleReal cũng đánh giá rất cao quá trình quản lý, vận hành chuyên nghiệp của chủ đầu tư Capitaland. Nhờ đó, các căn hộ Capitaland đều được bảo dưỡng rất tốt, không hề xuống cấp sau thời gian dài sử dụng. Hơn nữa, các dịch vụ tiện ích đều được tính với mức phí thấp nhất.

Trên đây là những lý do vì sao nhà đầu tư nên mua các dự án của Capitaland. Hy vọng những phân tích của SaleReal sẽ giúp bạn có quyết định đầu tư đúng đắn và mang lại lợi nhuận cao.

0913.756.339