Thông tin dự án Ascent Garden Home

Mỗi một Chủ đầu tư đều có một ” biểu tượng ” hoặc ” thương hiệu ” đặc biệt để dễ dàng phân biệt được dự án đó do công ty của họ xây dựng, và chủ đầu tư Tiến Phát Corp cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Những thương hiệu của các dự án đều mang tên ” ASCENT ” đã để lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

Thông tin dự án Ascent Garden Home là sự tiếp nối thành công của các dự án cùng ” cha ” của chủ đầu tư Tiến Phước chủ đầu tư Ascent Garden Home, bài viết này, nhóm SaleReal sẽ đánh giá tổng quan dự án Ascent Garden Home để giúp quý khách có nhiều góc nhìn sâu sắc.

Thông tin dự án Ascent Garden Home

Vị trí dự án Ascent Garden Home

Dự án Ascent Garden Home có vị trí địa lý tại đường Bến Nghé, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm giữa trung tâm Quận 7 và liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu vực đã và đang phát triển trong lõi quy hoạch Phía Nam, cho nên, hạ tầng ở khu vực này có nhiều ưu điểm khá nổi bật.

Bên cạnh dự án Ascent Garden Home, những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 trong quý 3//2019 có thể tham khảo thêm dự án Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7.

Thông tin đầy đủ về dự án Sunshine Quận 7 cập nhật đầy đủ : dự án Sunshine Đào Trí.

Phân tích chi tiết điểm nổi bật căn hộ Sunshine Diamond River.

vi tri ascent garden home

Ngoài ra, dự án còn sở hữu mạng lưới giao thông dày đặc như tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, Bến Nghé, Trần Xuân Soạn, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận,… giúp cho cư dân có thể liên kết vùng thuận lợi hơn.

Từ dự án Ascent Garden Home, di chuyển nhanh chóng đến hầm Thủ Thiêm hoặc trung tâm hành chính Quận 1 trong vòng 15 phút qua đường Nguyễn Tất Thành.

Hoặc sử dụng đường Nguyễn Văn Linh đi đến cầu Phú Mỹ có thể kết nối nhanh chóng đến khu đô thị mới Thủ Thiêm hoặc Quận 2 trong vòng 15 phút, đồng thời, vừa có thể di chuyển đến khu công nghệ cao hoặc các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Bên cạnh đó, để kết nối đến Quận 4 cư dân có thể lưu thông qua đoạn đường Nguyễn Tất Thành với thời gian 12 phút và khoảng 20 phút qua đường Võ Văn Kiệt để đến Quận 5.

Như đã thấy, dự án thâu tóm được tiện ích thuận lợi về mặt đi lại, và tận dụng nhiều tuyến đường này, cư dân còn bắt trọn nhiều tiện ích ngoại khu đang hiện hữu tại khu vực dự án Ascent Garden Home.

Thông tin về quy mô dự án Ascent Garden Home

Chung cư Ascent Garden Home bắt đầu thi công vào Quý 1/2019, theo tiến độ bàn giao sẽ rơi vào Quý 4/2020, đơn vị thi công của dự án này là tập đoàn xây dựng Hòa Bình. Là một tên tuổi có tiếng trong thị trường bất động sản Việt Nam về phần uy tín và chất lượng.

hinh anh ascent garden home

Ascent Quận 7 có quy mô tổng thể gồm 10.425 m2, chủ đầu tư Tiến Phát sẽ triển khai diện tích này với 29% mật độ thi công nhà ở cho cộng đồng cư dân, Ascent Quận 7 được xây dựng với quy mô 2 block có độ cao trung bình 25 tầng cao và 2 tầng hầm chứa đựng những chiếc xe sang chảnh của gia chủ.

Các sản phẩm của dự án Ascent Garden Home rất phong phú và đa dạng, tổng sản phẩm cung ứng ra thị trường khoảng 540 căn tương đương với 16 căn/ sàn với nhiều diện tích khác nhau. Đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Ngoài ra, chủ đầu tư Tiến Phát sẽ dành phần diện tích còn lại để trang bị hệ thống tiện ích tại căn hộ Ascent Garden Home cho cuộc sống an cư của cộng đồng dân cư tại đây.

Trên đây là bài viết đánh giá chung của dự án Ascent Home Garden do nhóm SaleReal thực hiện, hy vọng, nội dung này sẽ đem lại cho quý khách thêm cơ sở để quyết định lựa chọn Ascent Tiến Phước Quận 7 để làm nơi an cư lý tưởng.