Thông tin dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Tiếp nối chuỗi thành công của dòng căn hộ cao cấp Sunshine, mới đây, tập đoàn Sunshine Group vừa mới cho ra mắt thông tin dự án Sunshine Diamond River với quy mô quy hoạch rộng lớn toạ lạc ngay trung tâm quận 7.

Dự án quận 7 được thực hiện ra sao? Có những hạng mục nào được đầu tư thực hiện tại căn hộ Sunshine Diamond River quận 7? Vị trí dự án ở đâu? Đó chính là 1 số câu hỏi đang được các khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Bài viết này được chia sẻ bởi các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ cụ thể về 1 số thông tin liên quan đến căn hộ cao cấp quận 7 này, các khách hàng đang có sự quan tâm không nên bỏ lỡ.

Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Được thực hiện cùng phân khúc với căn hộ Sunshine City Sài Gòn, nhà mẫu Sunshine Diamond River đặc biệt có điểm nhấn thu hút khách hàng với quy mô xây dựng lên đến 11.2ha.

hinh anh sunshine diamond river

Tại đây, chủ đầu tư thực hiện bố trí đa dạng các hạng mục nhà ở bao gồm căn hộ cao cấp, văn phòng thương mại, shophouse. Với mật khoảng 23%, các sản phẩm được bố trí rộng khắp trên 11 toà tháp cao từ 15 đến 26 tầng, kết cấu linh hoạt.

Hơn 70% diện tích còn lại được sử dụng để thực hiện các tiện ích và không gian sống với hơn 25 loại hình khác nhau, được đầu tư cực kỳ chỉnh chu và bài bản. Trong đó hiện hữu là vườn hoa bốn mùa, lối đi bộ trên không, quảng trường nước và ánh sáng, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, biển nhân tạo, bến du thuyền,… là những tiện nghi cực kỳ sang trọng, hiện đại và được nhiều khách hàng yêu thích.

Các hạng mục quy hoạch tại căn hộ Sunshine Diamond River được tập đoàn Sunshine Group thực hiện vào quý 2/2018, và dự kiến đến quý 2/2021 sẽ hoàn thành. Với tiềm lực vững mạnh, đội ngũ nhân công lành nghề, trang thiết bị và máy móc hiện đại, dự án quận 7 do nhà thầu An Phong tiến hành thi công xây dựng.

Sau khi tiến hành bàn giao, các khách hàng mua nhà dự án Sunshine Diamond River quận 7 là người Việt sẽ được sở hữu lâu dài các căn hộ, và khách hàng là người nước ngoài sẽ có quyền sở hữu là 50 năm theo quy định pháp luật ban bố hiện hành.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River quận 7 ở đâu?

Sau khi chia sẻ tổng quan về các hạng mục được thực hiện tại dự án Sunshine Diamond River, tiếp theo ở chủ đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về thông tin vị trí dự án đến quý khách.

vi tri du an sunshine diamond river

Căn hộ cao cấp quận 7 có vị trí toạ lạc trên mặt tiền đường Đào Trí, thuộc địa phận phường Phú Thuận, quận 7. Đây chính là 1 trong số những sản phẩm có vị trí cực kỳ đắc địa mà chủ đầu tư Sunshine Group đang sở hữu.

Dự án nằm ngay góc giao với cung đường Nguyễn Văn Quỳ, sở hữu 2 mặt tiền, đồng thời có mặt giáp  sông Sài Gòn, ngay nút giao với sông Đồng Nai, hội tụ đầy đủ yếu tố phong thuỷ vượng khí, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ và có khả năng kết nối giao thông linh hoạt.

Quý khách đang có sự quan tâm về đặc điểm vị trí căn hộ cao cấp quận 7 có thể tham khảo thêm các bài viết đánh giá liên quan được các chuyên gia SaleReal Team thực hiện tại đây để hiểu rõ hơn về dự án.