Thông tin tổng quan căn hộ Empire City

Vừa mới được tập đoàn Keppel Land và liên doanh giữa hai thương hiệu Việt cũng cho ra mắt tại thị trường căn hộ Thủ Thiêm. Dự án Empire City hình thành như một ý tưởng độc đáo và dự định trong tương lai sẽ chiếm lĩnh thương hiệu nổi tiếng tại thị trường căn hộ Quận 2.

Không chỉ dừng lại ở đó một trong những Block căn hộ cao 88 tầng của Empire City Thủ Thiêm sẽ là dự án chiếm lĩnh ngôi vương trong số các tòa nhà cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Sự độc đáo và khác biệt được dự án căn hộ mới Quận 2 thể hiện và một trong những yếu tố đó là sự đa dạng về diện tích căn hộ.

Vậy diện tích căn hộ Empire City Quận 2 như thế nào? SaleReal cùng thông tin sẽ có ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin Empire City Quận 2 tại video:

Thông tin tổng quan căn hộ Empire City

Empire City diện tích được công bố bởi tập đoàn Keppel Land và 2 đơn vị đồng hành có thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ và chi tiết của các loại sản phẩm này cụ thể như sau:

Căn hộ chung Empire City 1 phòng ngủ sẽ có diện tích dao động khoảng 50 đến 55 mét vuông.

Sản phẩm căn hộ Empire City trong quy hoạch căn hộ Thủ Thiêm sẽ có diện tích khoảng 90 đến 100 mét vuông.

Thiết kế căn hộ thứ ba với diện tích 3 phòng ngủ sẽ có thiết kế diện tích gồm 120 đến 150 mét vuông.

Sản phẩm có diện tích tương đương 160 đến 170 mét vuông là loại hình sản phẩm căn hộ Empire City Quận 2 thiết kế 4 phòng ngủ.

Có hai dòng sản phẩm cao cấp và đặc biệt trong dự án của khu đô thị Thủ Thiêm đó chính là Duplex với diện tích trung bình khoảng 160 mét vuông và sản phẩm penthouse với diện tích lớn lên đến 300 mét vuông.

SaleReal nhận xét rằng với Nhiều tiện ích như vậy thì khách hàng thì mua căn hộ siêu sang tại khu đô thị Thủ Thiêm sẽ có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm theo diện tích và thiết kế phòng ngủ một cách hợp lý.

phoi canh can ho empire cityThời điểm khởi công và thời điểm bàn giao Empire City

Empire City là siêu phẩm được triển khai tại khu vực Quận Hai Từ sau năm 2019 và với tiến độ dự kiến Hiện tại thì chủ đầu tư Keppel Land và tập đoàn Tiến Phước – Trần Thái sẽ dự kiến hoàn tất vào cuối năm 2022.

Sự phát triển đồng đều của dự án nằm tại khu chức năng 2B của địa phận khu quy hoạch Thủ Thiêm dự án này theo chúng tôi đánh giá là có tiến độ thi công cũng như thời điểm bàn giao nhanh. Hiện nay đơn vị thi công và đơn vị chủ đầu tư của dự án đang Tích cực đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo được chất lượng công ty với khối công việc lớn trong quy hoạch của dự án có tổng diện tích lên đến gần 15 hecta.

SaleReal với diện tích căn hộ chung cư Empire City cùng một số yếu tố liên quan đến thiết kế của dự án tại Thủ Thiêm thì chúng ta có thể sẽ được rằng khách hàng sẽ có những sự lựa chọn tuyệt vời và tối ưu nhất theo điều kiện của mình. Gọi những chia sẻ như vậy thì chắc hẳn quý khách đã phần nào đó hiểu được Lý do tại sao căn hộ Empire City Quận 2 lại được lòng các nhà đầu tư thượng lưu tại Sài Gòn Trong thời gian vừa qua đến như vậy.

Chúng tôi và các cộng sự và cung cấp cho quý khách thông tin về diện tích căn hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2 cũng như cung cấp về thời điểm bán gia dự án này.

Trả lời

0919.620.880