Thông tin tổng quan dự án Aqua City

Aqua City một không gian sống đẳng cấp, dự án Đồng Nai được xây dựng trên khu đất danh giá nhất trung tâm thành phố Biên Hoà Tỉnh Đồng Nai, theo Trần Đình Hiếu được tập đoàn xây dựng và phát triển nhà Novaland làm nhà chủ thầu chính.

Tập đoàn Novaland với tiêu chí xây dựng cho thành phố Biên Hoà một khu đô thị mang tính chất trọng điểm trong tương lai, diện tích khu đô thị rộng đến hàng nghìn hecta đất, khu đô thị Aqua City theo Lê Đình Phong hứa hẹn mang đến tiềm năng phát triển kinh tế cực lớn cho Biên Hoà sau khi đi vào vận hành.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thông tin tổng quan dự án Aqua City

Thông tin được Trần Đình Hiếu cung cấp sau đây sẽ mang đến cho khách hàng một cái nhìn khái quát về dự án:

Khu đô thị Aqua City nằm trong bảng quy hoạch đồng bộ của tỉnh về phương án phát triển đô thị sinh thái ven sông, được chủ đầu tư chia ra làm 5 phân khu xây dựng chính với những loại hình sản phẩm chính là : nhà phố, biệt thự liền kề, villa, shophouse.

Chủ đầu tư chính: Tập đoàn đầu tư xây dựng và phát triển nhà Novaland Group. Đơn vị tư vấn giám sát thi công: công ty The Forest của Singapore có trụ sở tại Việt Nam. Mật độ xây dựng của khu đô thị tương đối thấp và chỉn chu, chưa đến 38% tổng diện tích đất cả khu đô thị, còn lại dành cho môi trường cảnh quan sinh thái và tiện ích phục vụ cư dân đô thị.

Pháp lý minh bạch: sổ đỏ từng mặt sàn và hợp đồng ký kết mua bán minh bạch, đầy đủ, theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời gian thi công xây dựng là khoảng cuối năm 2019, đến nay dự án đã đi vào từng phân khúc nhỏ lẻ. Thời gian bàn giao mặt bằng xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện sau 5 năm kể từ ngày bắt đầu thi công dự án.

vi tri aqua city

Quy mô Aqua City

Mời các độc giả cùng chuyên gia bất động sản Trần Đình Hiếu điểm qua vài nét nổi bật các phân khu của dự án khu đô thị sinh thái Aqua City.

The Valencia là phân khúc thứ nhất hiện nay đang được thi công tại dự án Aqua City, có diện tích thi công khoảng 200ha, bao gồm cả các công trình tiện ích chung.

The Valencia là điểm đầu dự án, được xem như bộ mặt ra vào của khu đô thị, nên tại phân khúc này được chủ đầu tư tập trung phát triển khối không gian xanh và những tiện ích sinh thái vô cùng sống động.
T
he Elite là phân khúc nằm ở hướng Đông Nam khu đất dự án, được quy hoạch trên nền đất có diện tích đất 100 ha, với nhiều loại hình sản phẩm như: nhà phố, nhà ở dịch vụ thương mại, biệt thự liền kề, biệt thự căn góc..

Điểm đáng lưu ý tại phân khu The Elite là chủ đầu tư cho xây dựng khu tổ hợp thể thao Aqua Sport Complex, với diện tích hơn 2,2 ha đất dự án. Đó được xem là khu thể thao có quy mô lớn nhất và hiện đại nhất thành phố Biên Hòa trong thời gian tới.

Phân khu The Stella nằm ở phía Tây dự án gồm đa dạng những dịch vụ tiện ích như: công viên đi bộ ven sông, bệnh viện đa khoa, bến chèo Kayak, bar club và hệ thống hồ bơi bốn mùa.

Hai phân khu cuối trong năm phân khu dự án đó là The Grand Villas và The Suite toạ lạc ở vị trí trung tâm dự án Aqua City, có tổng cộng 110 căn biệt thự liền kề đơn lập, 50 căn biệt thự song lập được xây dựng trên khu đất 20 ha.

Nhìn chung Trần Đình Hiếu thấy rằng, mỗi căn biệt thự ở tại Aqua City đều có 3 tầng được thiết kế khác hợp lý, mỗi căn đều có khoảng sân vườn và bể bơi riêng vô cùng tiện lợi và đẳng cấp.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.pinterest.com/trandinhhieucom/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0919.620.880