Thông tin xung quanh Aqua City

Từ khi Aqua City Novaland được triển khai đến nay dự án Đồng Nai đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư muốn tìm kiếm không gian sống trong lành và kênh đầu tư đắc lợi. Hiện tại, chủ đầu tư Novaland đang cho mở bán phân khu mang tên The River Park 1.

Một số khách hàng quan tâm tới dự án Aqua City và muốn sở hữu biệt thự hay nhà phố trong năm nay tại phân khu The River Park 1 có thể tham khảo ngay bài viết này của Lê Đình Phong. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình tìm hiểu về tiểu khu này.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Thông tin xung quanh Aqua City

Phân khu The River Park 1 thuộc khu đô thị Aqua City nằm ở vị trí nổi bật nhất dự án được đánh giá là đắc địa khi nằm ngay trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, ngay vị trí cửa ngõ của khu đô thị sinh thái Aqua City.

vi tri aqua city

Do đó, phân khu River Park 1 dễ dàng kết nối tới tuyến đường huyết mạch về trung tâm hay liên tỉnh và tiện lợi cho khách hàng tham quan muốn mục sở thị tiến độ xây dựng và quy hoạch của phân khu này.

Chính vị trí mà phân khu The River Park 1 tọa lạc cũng giúp cho việc di chuyển từ phân khu này về trung tâm thành phố chỉ tốn chưa đầy 25 phút di chuyển và tới sân bay Long Thành trong vòng 30 phút mà thôi.

Quy mô xây dựng phân khu The River Park 1 trong tổng thể của dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland quy hoạch khoảng 27 ha. Phân khu này được tập trung phát triển và xây dựng chủ yếu là nhà phố, biệt thự và shophouse nên có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng.

Tiện ích nổi bật và không gian xanh giúp cho phân khu này được khách hàng đón nhận tích cực.

Quy mô rộng 27ha, dưới bàn tay của đơn vị thiết kế cảnh quan Aspect Studios (Australia) hàng đầu đã kiến tạo nên cảnh quan xanh, thoáng, đắt giá cho The River Park 1:

Công viên ven sông tuyệt đẹp rộng khoảng 6.658m2 nên có thể đáp ứng được nhu cầu đi dạo, tập thể dục của cư dân trong tương lai.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn cho xây dựng riêng công viên nội khu trong khuôn viên River Park 1 với diện tích 17.504 m2 đáp ứng nhu cầu sống xanh tối đa cho cư dân.

Khi sinh sống tại phân khu The River Park 1 cư dân sẽ bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng sạch cho cảm hứng ngập tràn.

Quy hoạch tại phân khu The River Park 1 dự án Aqua City ra sao?

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng nên chủ đầu tư Novaland đã cho xây dựng các không gian sống tại phân khu The River Park 1 dự án Aqua CIty với nhiều diện tích phong phú khác nhau giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính.

Các căn nhà phố được xây dựng với diện tích lần lượt là 6×19.5m; 6×21.5m; 6x23m; 6×24.7m và 6x27m khá là rộng rãi với 1 tầng trệt và 3 tầng lầu bàn giao hoàn thiện thô mặt ngoài.

Đối với Shophouse thì chỉ có 1 kích thước là 6×19.5m mặt tiền thoáng với với 1 trệt và ba lầu vừa có thể kinh doanh lại có thể ở hay cho thuê. Các tầng không chung cầu thang vì thế sử dụng nhiều không gian hơn cho việc kinh doanh riêng biệt.

Còn đối với các căn biệt thự đơn lập có view hướng ra sông Đồng Nai được chủ đầu tư Novaland cho xây dựng với 2 kích thước khá lớn là 12×19.5m và 12×21.5m, và 10×19.5m dành cho những chủ nhân tinh tế yêu thích cuộc sống thư thái gần gũi thiên nhiên với căn nhà view sông tuyệt đỉnh.

Qua thông tin Lê Đình Phong cung cấp cho quý vị về phân khu The River Park 1 đang được mở bán của khu đô thị Aqua City mong rằng quý vị có nguồn tư liệu hữu ích để tham khảo.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.linkedin.com/in/ledinhphong/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339