Thư giãn với tổ hợp tiện ích đẳng cấp tại khu dự án Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS Phúc Đạt Tower Banggiachudautu.vn sẽ là “siêu dự án” tiếp theo lôi kéo các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong năm 2020 này. Nhận định của các chuyên gia đầu ngành xuất phát từ tốc xoay vòng vốn nhanh, khả năng sinh lợi cao cho nhà đầu tư nhờ vào vị trí trung tâm “khu dự án Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt” sở hữu cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng.

Phúc Đạt Tower

dự án Opal Skyline Bình Dương

Dự án Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt tọa lạc mặt tiền

Theo như lựa chọn chính thức của Ủy ban Nhân dân Thành phố, >>> Xem Ngay căn hộ do Đất Xanh Triển khai tại Thuận An đang mở bán: dự án Opal Skyline Bình Dương của sẽ nằm tại vị trí trung tâm mặt tiền Phường Đông Hoà, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó là nhiều trường học, bệnh viện uy tín đang cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn cư dân Bình Dương trong suốt thời gian dài. Những cư dân mới tại dự án chung cư Phúc Đạt Tower Dĩ An hoàn toàn có thể yên tâm lúc tiện lợi tìm thấy nơi cung cấp nhu cầu học tập của con cái hay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Nhằm đem đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống hiện đại cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, chủ đầu tư cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng phong phú các hạng mục tiện ích ngay chính tại khu dự án Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt.Khối trung tâm thương mại với chiều dài gần 500 m chạy dọc đại lộ Bình Dương tại dự án Opal Skyline Bình Dương đảm bảo sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị đảm bảo không gian an toàn cho cư dân càng làm cho giá trị BĐS của dự án.

Căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt cạnh trung tâm

Nhờ thiết kế so le, tối ưu không gian thoáng, các căn hộ hạng sang tại dự án chung cư Phúc Đạt Tower Dĩ An đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi căn hộ hạng sang đều được mở rộng tối đa để tiếp xúc với thiên nhiên: thu sáng từng căn phòng, đón gió trời…Cảm nhận về cuộc sống hiện đại tại đây sẽ là sự tươi mới, thanh mát mỗi ngày. Sự tha hồ tận hưởng cuộc sống hiện đại trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành muốn đem đến cho các cư dân khu dự án Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt.

Hiện chưa có thông tin chính thức về giá bán khu dự án Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt, tuy nhiên, nhiều chuyên gia tiên liệu rằng với vị thế đắc địa giáp ranh mặt tiền lớn, khoản đầu tư của KH tại tòa tháp này sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết lúc giá trị gia tăng và giá cho thuê luôn ở mức cao. KH để ý khu dự án Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt có thể đăng ký nhận mặt bằng và bảng giá sớm nhất. Các chuyên viên của chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn KH chọn và đặt căn sớm để có thể mua được căn tầng như ý. Quý vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện công bố của dự án.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/phuc-an-garden-giai-doan-2

Tham khảo bởi: The Vista
0913.756.339