Tiềm năng về vị trí của dự án Sunshine Diamond River

Với tổng số vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD, dự án Sunshine Diamond River đang được coi là dự án rất có tiềm năng trong về giá trị bất động sản trong tương lai. Vậy vị trí của dự án Quận 7 có mang lại tiềm năng cho khu vực cũng như thành phố trong tương lai hay không? Mời bạn tìm hiểu cùng SaleReal ở bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm về dự án Sunshine Diamond River Quạn 7 tại video:

Tiềm năng về vị trí của dự án Sunshine Diamond River

Dự án dự án Sunshine Diamond River Quận 7 nằm tại 422 Đào Trí, phường Phú Nhuận, Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Đường Đào Trí cũng đang được hoàn thành trong tương lai và được đánh giá là tuyến đường ven sông đẹp nhất Sài Gòn. Tuyến đường này cũng đang được gấp rút hoàn thiện để đảm bảo sự kết nối giao thông thông thoáng kể cả trong những giờ cao điểm.

Có thể nói, dự án Sunshine Diamond River có vị trí vô cùng thuận tiện để kết nối với các tiện ích. Tại đây, SaleReal đánh giá tất cả các điều kiện về môi trường sống, không gian sống như sự thoáng đãng, thông thủy hay yếu tố quy hoạch hạ tầng giao thông cũng đều rất được các chủ dự án quan tâm.

Tại dự án Sunshine Diamond River, các cư dân căn hộ Sunshine Diamond River tương lai có thể để thoải mái tận hưởng những tiện ích ngoài khu tại Phú Mỹ Hưng – khu đô thị kiểu mẫu của thành phố chỉ với 5 phút di chuyển. Nếu muốn di chuyển ra các khu vực trung tâm thành phố, các cư dân chỉ cần di chuyển chưa đến đến 15 phút.

ket noi giao thong tai sunshine diamond river quan 7

Tiện ích nội khu của Sunshine Diamond River Quận 7

Căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River còn lấy lòng khách hàng bởi những tiện ích nội khu phong phú và đầy đủ. Thứ nhất đó là là về tiện ích sức khỏe. Không thể phủ nhận rằng, vấn đề sức khỏe luôn được các cư dân tương lai quan tâm hàng đầu.

Để có thể tăng cường sức khỏe cho cư dân của dự án trong tương lai, chủ đầu tư đã xây dựng nhiều các hồ bơi. Các cư dân tương lai ở chung cư Sunshine Diamond River có thể thực hiện nhu cầu về sức khỏe tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Ngoài ra, khu vực thiền, yoga cũng được dành một diện tích rất rộng rãi để các cư dân có thể điềm tĩnh và suy nghĩ, đưa ra được những quyết định lớn trong tương lai.

Ngoài ra, dự án căn hộ Sunshine Diamond River còn có khu vui chơi cho các cư dân nhí như Vương Quốc Băng Giá quy mô trên 1.000 mét vuông cũng đang được xây dựng và bàn giao cho khách hàng.

Về lĩnh vực giải trí, chủ dự án Quận 7 cũng đã đã chú trọng tới các quảng trường Ánh Sáng, các khu vực sinh hoạt chung. Đó chính là nơi để gia đình có thể quây quần sau những giờ làm việc vất vả hoặc cũng là nơi tổ chức các sự kiện giúp cho các cư dân tương lai có thể tìm hiểu với nhau. Bạn cũng có thể giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm sống, làm việc. Có thể nói, đây là môi trường rất tốt để các bạn có thể nâng cao được tư duy cũng như kiến thức của mình một cách tốt nhất.

Với một môi trường văn minh và lịch sự như căn hộ Quận7, con cái bạn cũng có điểm tựa tốt nhất và có bệ phóng tốt nhất cho tương lai của mình.

0913.756.339