Tiến độ dự án Rome Diamond Lotus như thế nào?

Là dự án đang có ưu thế vượt trội so với những dự án khác trên thị trường bất động sản quận 2, Rome Diamond Lotus được đánh giá là dự án đáng sống nhất năm 2018 tại quận 2. Tiến độ thi công dự án Rome Diamond Lotus tới đâu? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm mới của chủ đầu tư Phúc Khang xem ngay: Đánh giá Rome Diamond Lotus Phong Lê

Đánh giá của chuyên gia sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác và cần thiết để đầu tư dự án An Phú Quận 2 hiệu quả.

Thông tin nhà đầu tư nên nắm rõ:

can ho rome diamond lotus an phu

Tiến độ thi công dự án Rome Diamond Lotus

Là dự án xanh đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản quận 2 nên Diamond Lotus Quận 2 nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Dự án mang đến cho nơi đây một luồng gió mới mát mẻ, giúp thị trường quận 2 ngày một phát triển hơn.

Tiến độ thi công của dự án mới tại quận 2 đang được chúng tôi từng ngày cập nhật hi vọng sẽ sớm có những thông tin về dự án này tạo điều kiện cho khách hàng chuẩn bị nguồn tài chính để có thể sở hữu một trong những siêu căn hộ nằm trong dự án mới của Phúc Khang.

Rome Diemond Riverside Phúc Khang dự án trước đó có tiến độ nhanh chóng

Với cách thiết kế thiên về mảnh xanh mang đến cho con người không gian sống trong lành, thoải mái hòa nhập cùng thiên nhiên, rèn luyện sức khỏe với những hoạt động ngoài tròi cùng những phòng tập được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại cộng thêm hệ thống nội thất sang trong tất cả mang đến cho khách hàng một môi trường sống chất lượng cao.

Rome Diamond Lotus – Quý khách có nhu cầu có thể xem thêm căn hộ Quận 2 năm 2018 cập nhật bởi Lê Đình Phong. Những tư vấn hữu ích từ chuyên gia này sẽ mang đến những lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như giá bán cạnh tranh của các dự án An Phú hiện nay.

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Rome Diamond Lotus là nơi hội tụ những gì tinh túy nhất của ngành xây dựng mà Phúc Khang muốn mang đến cho khách hàng. Với vị trị tuyệt đẹp cộng thêm tiện ích hiện đại, thiết kế khoa học thông minh mang đến cho khách hàng một siêu dự án đáng sống nhất năm 2018.

Theo thông tin chúng tôi có được thì giá bán dự án này rơi vào khoảng 40 – 45 triệu/m2. Một mức giá khá hợp lý so với những căn hộ cùng phân khúc.  Nếu bạn đang quan tâm dự án này thì đừng chần chừ gì mà hãy sở hữu ngay cho mình một căn hộ trong siêu dự án mới của Phúc Khang để được hưởng mức giá hấp dẫn cùng những ưu đãi đặc biệt đến từ chủ đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus cập nhật chi tiết tất cả thông tin cần biết có tại: ledinhphong.vn

Dự án mới tại Quận 2 được đánh giá là điểm nhấn hấp dẫn của thị trường căn hộ Quận 2 năm 2018.