Tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Saigon hiện nay đã đến đâu?

Dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án mới của tập đoàn Sunshine Group thực hiện trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn với quy mô xây dựng rộng 9.91ha với vị trí đặt trên mặt tiền đường Phú Thuận Quận 7.

Dự án Quận 7 có tiến độ thi công ra sao? Hiện nay nhà thầu thi công đã triển khai xây dựng đến đâu? Khi nào chủ đầu tư thực hiện bàn giao nhà du an Sunshine City Saigon? Là 1 số vấn đề nóng hổi đang được quan tâm nhiều nhất.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ 1 số tin tức cập nhật mới nhất liên quan đến căn hộ cao cấp Quận 7, hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị, thuận lợi cho quý khách tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

sunshine city saigon du an ap dung cong nghe 4.0

Tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Saigon hiện nay đã đến đâu?

Cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng Sunshine City Quận 7 qua video:

Được chính thức khởi công xây dựng vào quý 4 năm 2018, căn hộ Sunshine City Saigon tính đến thời điểm này đã trải qua khá nhiều giai đoạn thi công.

Cụ thể, đó chính là giai đoạn thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng với 1 đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và 1 bộ phận máy móc, trang thiết bị hiện đại, được áp dụng vào thực hiện từng hạng mục bên trong dự án.

Sau đó, nhà thầu thi công tiếp tục thực hiện các giai đoạn làm móng, đóng cọc và nay đã thực hiện đến giai đoạn cất tầng. Theo quan sát thực tế, căn hộ Sunshine City Quận 7 đã được thực hiện đến tầng thứ 4 trên các toà tháp.

Trong khi đó, kết cấu xây dựng tại đây sẽ bao gồm 2 toà cao 26-38 tầng, và chủ đầu tư sẽ bố trí 3.748 sản phẩm các loại bao gồm căn hộ cao cấp, Officetel, Penthouse với mật độ xây dựng chiếm khoảng 29.5%, phần còn lại dành cho việc thiết kế tiện ích và không gian sống cho cộng đồng cư dân.

Nếu với tốc độ triển khai như thời điểm hiện tại thì dự kiến đến khoảng quý 1/2021 tất cả các hạng mục tại căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ được hoàn thiện, và chủ đầu tư sẽ bàn giao đến khách hàng.

Uy tín của nhà thầu thi công có đảm bảo tiến độ dự án Sunshine City Quận 7?

Tìm hiểu thêm về nhà thầu thi công căn hộ Sunshine City Sài Gòn:

Để thực hiện dự án Quận 7, chủ đầu tư Sunshine Group đã có sự hợp tác cùng với nhà thầu Hoà Bình để thực hiện các hạng mục tại dự án. Đây là 1 trong những nhà thầu uy tín nhất Việt Nam.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhân công lành nghề, hiện nay nhà thầu Hoà Bình đang thực hiện 90 dự án trên khắp 43 tỉnh thành, và 4 quốc gia với số vốn đầu tư cho máy móc, trang thiết bị lên đến gần 2.000 tỷ đồng.

Mà các sản phẩm của nhà thầu Hòa Bình luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng và đối tác, với tiến độ thi công đảm bảo, bàn giao chất lượng đúng như cam kết.

Do đó, SaleReal Team tin rằng với căn hộ Sunshine City Saigon, chắc chắn đơn vị Hoà Bình sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và mang những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất phục vụ cho các khách hàng đang tìm kiếm 1 nơi an cư tại thị trường căn hộ Quận 7.

Ngoài những thông tin được các chuyên gia SaleReal chia sẻ ở trên, các khách hàng đang có sự quan tâm đến dự án Sunshine City Quận 7 có thể tham khảo thêm tại các bài viết khác của chúng tôi tại đây để hiểu hơn về dự án.

0913.756.339