Tiện nghi sống đầy đủ cùng Raemian City

Raemian City dự án nhà ở cao cấp của HDTC có vị trí trung tâm quận 2, hệ thống giao thông phát triển và rộng lớn cùng nhiều tiện ích được xây dựng sáng tạo và hấp dẫn người mua. Raemian City hiện đang là dự án có sức thu hút lớn từ khách hàng đến nhiều nhà đầu tư bởi những giá trị to lớn mà nó mang lại. Có tiện nghi đầy đủ và đẳng cấp, Raemian City hứa hẹn mang đến giá trị sống đáng tự hào cho cư dân.

Raemian City tọa lạc tại khu vực trung tâm sầm uất của quận 2

HDTC- chủ đầu tư của những căn hộ và toàn bộ dự án Raemian City là nhà đầu tư có tầm nhìn khi lựa chọn vị trí để xây dựng và quy hoạch dự án. Nằm tại góc đường Trần Não cùng Lương Định Của, Raemian City còn tọa lại tại vị trí mặt tiền tạo nên thuận lợi cho nhiều hoạt động trong cuộc sống của người dân. Vừa có vị trí đẹp kết hợp cùng sự phát triển về kinh tế và xã hội của quận 2 diễn ra rất nhanh chóng đã giúp tăng giá trị của các căn hộ tại Raemian City. Không những vậy, càng phát triển thì càng thu hút đầu tư, những dự án hạ tầng xung quanh Raemian City về vui chơi giải trí cũng như hệ thống giao thông của khu vực được triển khai nhằm nâng cấp về quy mô và cả chất lượng ví dụ như mở rộng tuyến đường Lương Định Của hay xây dựng hệ thống nút giao thông mới.

Bao quanh dự án Raemian City đều là các tuyến đường lớn cùng nhiều cây cầu nối quận 2 và các quận lân cạnh quan trọng của thành phố. Từ vị trí của Raemian City, bạn có thể đi làm hay di chuyển đến những quận xung quanh, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thời gian cũng được rút ngắn hơn rất nhiều.

Ngoại khu Raemian City có nhiều tiện nghi đẳng cấp

Raemian City nhờ tọa lạc ở trung tâm khu đô thị sầm uất của quận 2 nên được hưởng rất nhiều giá trị từ các khu đô thị xung quanh và nổi bật nhất là khu đô thị Thủ Thiêm với loạt tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế.

Khi sống tại Raemian City,  bạn có thể thỏa sức dạo chơi và mua sắm những món đồ hiệu tại trung tâm thương mại quốc tế Vincom hoặc Parkson. Bạn có thể đi xem phim tại CGV hay Lotte, ăn uống tại các cửa hàng sang trọng với những món ăn hấp dẫn, thưởng thức đồ uống hấp dẫn tại các quán café sang trọng.

Bên cạnh đó khi bạn là cư dân của Raemian City, con cái của bạn cũng được phát triển trong môi trường giáo dục tốt, một môi trường văn minh và hiện đại cùng hệ thống giáo dục đào tạo tiên tiến của các trường học quốc tế.

Tiện ích bên trong căn hộ Raemian City

tien do xay dung Raemian City

Bên trong dự án Raemian City là 13000 căn hộ cùng nhiều tiện ích vui chơi, học tập, nâng cao sức khỏe, … cho bạn và cả người thân trong gia đình. Những hồ bơi có diện tích lớn cho cả trẻ em và người lớn chơi đùa, thư viện yên tĩnh để học tập hay đọc sách báo, các phòng tập thể thao cho những người đam mê chơi thể thao và muốn hoạt động tăng cường sức khỏe.

Trần Đình Hiếu- chuyên gia bất động sản, thành viên của SaleReal Team đánh giá cao những giá trị mà chung cu Raemian City mang lại ngay hiện tại và ở tương lai. Đầu tư để sinh sống tại Raemian City là sự lựa chọn cho cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và đầy đủ.