Tiết kiệm chi phí tối đa với dự án cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land

Sỏ hữu môt địa điểm đẹp, đắc địa, phong thủy tốt chính là yếu tố làm tăng sức hút cho Gateway Thảo Điền quận 2 , một dự án bất động sản được cho là đang rất hiếm hoi trên thị trường bất động sản hiện nay.

Gateway Thảo Điền

Khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land thương hiệu uy tín

Gateway Thảo Điền Cho thuê nằm tại địa điểm phía giao thoa giữa cửa ngõ phía Đông Tp.Hồ Chí Minh – khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch và di chuyển hệ thống giao thông của Tp.Hồ Chí Minh, giữ vai trò trọng yếu đối với giao thông của Tp.Hồ Chí Minh. Từ đường Xa Lộ Hà Nội đều có thể di chuyển thuận lợi đến các khu vực quan trọng của thành phố, đặc trưng là khu trung tâm. dự án cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land đang là mối lưu tâm danh tiếng của nhiều hộ gia đình đang muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tiên tiến của khu vực, việc di chuyển từ dự án cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land đều thông suốt và nhanh chóng, di chuyển thuận lợi với nhiều tiện ích tại Tp.Hồ Chí Minh. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức thu hút đặc trưng tại dự án cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land.

Hiện tại Gateway Thảo Điền quận 2 với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, dự án cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land được thí dụ “trái tim” của cả dự án, với vị trí thuận lợi hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.Vấn đề an ninh cũng được chú trọng để mang tới không gian sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ chắc chắn quản lý hoạt động trong căn hộ hạng sang mà không ảnh hưởn tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.

Dự án Gateway Thảo Điền thiên đường xanh

Sự hài hòa được thể hiện rõ trong từng đường nét thiết kế căn hộ chung cư mang lại cho các chủ nhân tương lai một không gian thư thái, sang trọng và hết sức tiện nghi. Bên cạnh đó, nội thất của các chung cư hạng sang cũng được CĐT Gateway Thảo Điền SonKimLand.net đặc trưng chú trọng. Tại dự án cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land cũng vậy, diện tích chung cư hạng sang được phân bổ từ 50m2 – 143m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất thích hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Tuy nhiên, để trở nên một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có yếu tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án bất động sản dự án cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land. Toàn bộ dự án bất động sản được xây dựng bằng nguyên liệu thân thiện với môi trường tiến hành với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Được thiết kế với diện tích vừa phải với nội thất hiện đại, công năng tối ưu, các dự án cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land thích hợp với đa số các gia đình Việt, đặc trưng là những gia đình có con nhỏ đang ở độ tuổi đến trường. Để được hướng dẫn chi tiết và cập nhật thời gian ra mắt dự án cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land, KH vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc KH hoặc qua liên hệ phòng kinh doanh.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0906 765 092

Thông tin tại: Canhothevista.org
0919.620.880