Tìm hiểu về nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có thể nói nhà đầu tư cũng là một yếu tố đóng góp tạo nên thương hiệu và uy tín cho một dự án bất động sản và với Condotel Intercontinental Phu Quoc cũng thế, nhà đầu tư BIM Group của dự án này đã ít nhiều trở thành điều kiện đảm bảo cho chất lượng và sự thắng lợi vang dội của dự án trong thời gian tớ. Vậy bạn đã biết ra sao về nhà đầu tư BIM Group của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây!

phoi canh condote lintercontinental phu quoc

Chủ đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BIM được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân Đoàn Quốc Việt. BIM Group tiến triển thành một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành nghề hàng đầu ở Việt Nam nhờ có các kế hoạch kinh doanh đồng bộ cùng với việc thông minh lựa chọn những lãnh vực đầu tư hợp lý. Hiện tại, các lĩnh vực đầu tư chính của BIM bao gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư BĐS – Khách sạn & Du lịch – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Bên cạnh việc đầu tư các dự án condotel tại Phú Quốc,  Nha Trang, thì các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đang là xu hướng mới của các nhà đầu tư. Quý khách hàng có thể tham khảo đến dự án Đảo Kim Cương với những ưu thế không khác gì những condotel nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thành các thành phố biển xinh đẹp.

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư Kusto Home. Một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Châu Á, lại sở hữu khu đất bán đảo liền kề với Thạnh Mỹ Lợi tuyệt đẹp. Đây đang và sẽ là nơi an cư của những cư danah thành đạt giới thượng lưu. Xem ngay thông tin về sự kiện mở bán cuối cùng của dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này từ chủ đầu tư: http://canhoquan2.today/.

Nhất là, trong lãnh vực phát triển Du lịch và Bất động sản, BIM có tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 ở các địa điểm đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đấy Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha. Hướng tới mục đích mở rộng tên tuổi BIM trên bản đồ doanh nghiệp thế giới, tập đoàn BIM đã thành công trong việc phối hợp với những tên tuổi hàng đầu thế giới như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group nhằm làm thành các sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn BIM phối hợp với những đối tác quốc tế nổi danh để xây dựng và phát triển ba dự án: bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối liên hệ hợp tác dài lâu đem tới các sản phẩm đẳng cấp, điều kiện đầu tư phát sinh lời cao và ổn định cho những nhà đầu tư tiềm năng. Ở phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là 3 dự án nổi tiếng được thiết kế theo xu hướng tiên tiến, hòa quyện cùng với khung cảnh nên thơ của Vịnh Hạ Long. Với Trung tâm thương mại thì BIM có 2 dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Trước tất cả Công trình khu tỉnh thành mới đã, đang và sẽ được khởi công xây dựng ở khu vực thị xã 9 thì nhân tố nào với tới sự riêng biệt, vượt bậc cho Công trình Jamila Khang Điền? tại sao các bạn sẽ chọn lựa sống ở khu thị thành dự án Jamila Khang Điền mà chẳng phải những khu thành phố khác

Đề cập đến Park Riverside là phải nhắc đến vị trí và luôn tiện ích quốc tế từ sảnh đón đẳng cấp, tới các luôn thể ích cộng đồng như hồ bơi, khu y tế, giáo dục, quảng trường đi bộ trọng điểm sắm mua cao cấp: http://duannhamik.com/ . Công trình Park Riverside đem lại cuộc sống chất lượng nhất cphố cư dân sống tại đây.

Với danh tiếng và tiềm lực từ tập đoàn BIM là chủ đầu tư và Đơn vị vận hành quản lý – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – thương hiệu nổi tiếng thế giới, đạt nhiều giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc rằng công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng hàng top” trong thời gian sắp đến, đồng thời cũng mở ra cơ hội hấp dẫn cho các chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm lấy điều kiện đầu tư vàng vào dự án xa hoa bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc này và góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của du lịch quốc gia trong thời buổi hội nhập, luôn chuyển mình như hiện nay.