Tìm hiểu về nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín có thể nói nhà đầu tư cũng là một yếu tố đóng góp tạo nên thương hiệu và uy tín cho một dự án bất động sản và với Condotel Intercontinental Phu Quoc cũng thế, nhà đầu tư BIM Group của dự án này đã ít nhiều trở thành điều kiện đảm bảo cho chất lượng và sự thắng lợi vang dội của dự án trong thời gian tớ. Vậy bạn đã biết ra sao về nhà đầu tư BIM Group của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây!

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Intercontinental Phú Quốc thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản trong đó có công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

phoi canh condote lintercontinental phu quoc

Chủ đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Theo môi giới nhà đất uy tín tập đoàn BIM được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân Đoàn Quốc Việt. BIM Group tiến triển thành một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành nghề hàng đầu ở Việt Nam nhờ có các kế hoạch kinh doanh đồng bộ cùng với việc thông minh lựa chọn những lãnh vực đầu tư hợp lý. Hiện tại, các lĩnh vực đầu tư chính của BIM bao gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư BĐS – Khách sạn & Du lịch – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Theo Nhật Phạm nhất là, trong lãnh vực phát triển Du lịch và Bất động sản, BIM có tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 ở các địa điểm đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đấy Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha. Hướng tới mục đích mở rộng tên tuổi BIM trên bản đồ doanh nghiệp thế giới, tập đoàn BIM đã thành công trong việc phối hợp với những tên tuổi hàng đầu thế giới như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group nhằm làm thành các sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Theo Trần Đình Hiếu tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn BIM phối hợp với những đối tác quốc tế nổi danh để xây dựng và phát triển ba dự án: bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối liên hệ hợp tác dài lâu đem tới các sản phẩm đẳng cấp, điều kiện đầu tư phát sinh lời cao và ổn định cho những nhà đầu tư tiềm năng. Ở phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là 3 dự án nổi tiếng được thiết kế theo xu hướng tiên tiến, hòa quyện cùng với khung cảnh nên thơ của Vịnh Hạ Long. Với Trung tâm thương mại thì BIM có 2 dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Theo công ty bất động sản với danh tiếng và tiềm lực từ tập đoàn BIM là chủ đầu tư và Đơn vị vận hành quản lý – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – thương hiệu nổi tiếng thế giới, đạt nhiều giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc rằng công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng hàng top” trong thời gian sắp đến, đồng thời cũng mở ra cơ hội hấp dẫn cho các chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm lấy điều kiện đầu tư vàng vào dự án xa hoa bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc này và góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của du lịch quốc gia trong thời buổi hội nhập, luôn chuyển mình như hiện nay.

0919.620.880