Tìm hiểu về tòa tháp B1 của căn hộ Sunwah Pearl

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín được xây dựng với quy mô tráng lệ và tiện nghi sang trọng, bán căn hộ Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa tháp B1, B2 và B3, từng tòa tháp lại có các đặc điểm riêng về cấu trúc căn hộ để bảo đảm tối ưu khoảng không và S cho người dùng.

Xem xét về tổng thể thì là 1 dự án chung cư cao cấp cực kỳ đáng đầu tư tại Tp.HCM trong thời điểm hiện thời do những yếu tố về vị trí chiến lược, tầm nhìn tuyệt đẹp, kết cấu trang trọng, nội thất cao cấp, trang bị đủ các tiện nghi phục vụ toàn bộ nhu cầu thư giãn, giải trí, ăn uống… của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu rõ hơn về tòa tháp B1 của dự án can ho Sunwah để giúp bạn xem xét lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất cho mình.

Sunwah Pearl được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Tong quan sunwah pearl

Tòa nhà B1 căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh có tổng cộng 10 căn/1sàn. Trong số đó có sáu căn hộ một phòng ngủ và 4 căn hộ 2 phòng ngủ. Tòa nhà B1 chỉ có căn hộ một phòng ngủ và 2 phòng ngủ, không có căn hộ 3 phòng ngủ. Căn ba phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có ở tòa tháp B2 và B3. Kiểu căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ tại các số: hai, ba, 4, bảy, tám và số 9. Căn hộ hai phòng ngủ dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở vị trí số: một, năm, 6 và mười.

Tìm hiểu về tòa tháp B1 của căn hộ Sunwah Pearl

Theo tin tức bất động sản những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 1 phòng ngủ view sông gồm căn số 7,tám,chín. Các căn này có view thẳng sông Sài Gòn và bể bơi lớn trung tâm. Rất tuyệt hảo. Còn các căn số 2, 3, bốn có hướng nhìn thẳng trung tâm thành phố. Toàn bộ các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 2 phòng ngủ đều hướng nhìn sông vô cùng tuyệt đẹp. Vì nằm tại vị trí căn góc thế nên vừa nhìn sông, những căn hộ còn hướng thành phố, hồ bơi lớn và Sài Gòn Pearl vô cùng tuyệt.

Ngoài Sunwah Pearl, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các dự án Quận 2 đều được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bất động sản.

https://youtu.be/znOESVOu9lY

Theo Lê Đình Phong căn hộ cao cấp Quận 2 mới của SonKim Land theo thông tin cập nhật là dự án được định vị ở phân khúc hạng sang, phục vụ cho nhóm khách hàng thượng lưu. Đây cũng là cơ hội đầu tư, khai thác cho thuê sinh lời rất tốt tiềm năng được đánh giá còn lớn hơn cả khu Quận 1 hiện tại. Dự án được phát triển trên khu đất có diện tích khá lớn, giáp sông Sài Gòn, liền kề với trung tâm hội nghị quốc tế, cầu đi bộ nối trực tiếp Thủ Thiêm qua trung tâm Quận 1.

Từ dự án, quý khách hàng rất dễ dàng để kết nối đến những siêu đô thị khác tại Thủ Thiêm trong vòng vài phút. Đặc biệt, sống tại căn hộ Metropole là sống ngay trung tâm kinh tế, hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này có thể liên hệ với SaleReal tại canhoquan2.today để được tư vấn rõ hơn bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi về dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Có thể thấy tuy rằng tòa B1 của Sunwah Pearl không có căn hộ ba phòng ngủ tuy nhiên những căn hộ 1 và hai phòng ngủ đều có tầm nhìn rất đẹp, bạn có khả năng căn cứ vô sở thích và điều kiện của mình để chọn loại căn hộ cho phù hợp nhất, khiến cuộc sống trở nên thư thái, tiện nghi hơn, hằng ngày đều có khả năng ngắm nhìn phong cảnh xinh tươi của sông Sài Gòn hay trung tâm thành phố để tinh thần thêm dễ chịu, lao động và học tập hiệu quả hơn.

Theo Nhật Phạm sự xếp đặt và bày trí hài hòa của các căn hộ chung cư ở tòa nhà B1 sẽ là nền móng vững bền đem tới đời sống hoàn mỹ nhất cho các dân cư sinh sống tại đây, toàn bộ vật dụng nội thất đẳng cấp đều sẽ được trang bị đầy đủ, đạt chuẩn mực thế giới, bảo đảm sẽ khiến quý khách hài lòng trong ngày bàn giao căn hộ. Với toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài, Sunwah Pearl được mong đợi là chỗ sinh sống tuyệt hảo hàng đầu cho cư dân thành phố tuy thế giá cả của những căn hộ tại đây không quá đắt thế nên đối tượng quý khách hàng của công trình cũng phong phú hơn và mọi người đều có điều kiện được tận hưởng đời sống ước mơ cùng với các thành viên trong nhà như mình đã từng mong muốn.

0919.620.880