Tổng quan về mặt bằng Sunwah Pearl bạn nên biết

Muốn hiểu rõ ràng hơn về 1 công trình chúng ta cần nắm về quy mô – mặt bằng của dự án đó và trong thời điểm dự án Sunwah Pearl đang cực hot như hiện nay, bài viết này xin đề cập tới các tin tức về mặt bằng của dự án này. Phong phú tiềm lực to lớn đến từ Sunwah Pearl đang chờ đợi các nhà đầu tư và các quý khách hàng đang dự định tìm chỗ an cư lạc nghiệp tuyệt mỹ nhất cho mình.

Sunwah Pearl là một trong những dự án căn hộ được định vị ở phân khúc cao cấp rất đáng để mua ở. Các dự án của những chủ đầu tư uy tín đến từ HongKong, Singaproe… theo quan sát của chúng tôi là được đầu tư cực kỳ trau chuốt, với lối kiến trúc độc đáo, mang tính biểu tượng. Thêm vào đó, các hạng mục tiện ích nội khu được làm rất bàn bản, phục vụ cho việc tận hưởng cuộc sống của quý cư dân tương lai.

Ngoài ra, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các dự án Quận 2 đều được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bất động sản. Hứa hẹn các căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ đem đến cuộc sống đẳng cấp.

Tong quan sunwah pearl

Tổng quan về mặt bằng Sunwah Pearl bạn nên biết

Sunwah Pearl vươn lên là 1 tòa nhà cao từ 45-50 tầng ngay trong lòng thành phố với ba mặt đường trọng tâm, hướng ra với sông Sài Gòn, qua cầu Thủ Thiêm có thể đến ngay với khu dân cư Thủ Thiêm. Căn hộ được cấu trúc theo xu thế tiên tiến tiết kiệm tối ưu chiều rộng tiến triển độ cao để có thể xây dựng được những dịch vụ tiện lợi chung quanh khác.

Gần trung tâm thành phố tuy nhiên lại hiếm bị tác động bởi âm thanh, gần sông Sài Gòn điều hòa khí hậu, mặt hướng phong thủy sẽ tạo ra một môi trường sống đảm bảo, sạch sẽ, thoáng đãng, thanh bình như nhiều người mong muốn. Bên cạnh vấn đề đầu tư vào hình ảnh, Sunwah Pearl còn được lưu tâm vào việc lấy sự vừa ý trong lòng các quý khách với kiểu dáng thiết kế đặc sắc của các căn hộ chung cư. Đây sẽ là 1 trong các tố chất để Sunwah Pearl vươn lên vị trí cao trong các dự án mà chủ đầu tư đã xây dựng.

Công trình này có kết cấu với 3 block gồm những căn hộ với diện tích như 52 m2; 80-100 m2; 124 m2. Ngoài khu căn hộ thì cơ sở vật chất của Sunwah Pearl cũng được phát triển với quy mô lớn và hoàn hảo nhất, từ hồ hơi, phòng tập gym, yoga, sân chơi tennis tới trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ nhỏ, nhà hàng… Kiến trúc của Sunwah Pearl bảo đảm đẹp, hợp lý và tinh tế để vừa phục vụ được tính nghệ thuật vừa phục vụ được tối ưu mọi đòi hỏi của cư dân lúc cần thiết.

https://youtu.be/wIwbqKtxgQw

Tất cả chi tiết trong Sunwah Pearl đều được xem xét một cách tỉ mẩn

Tất cả chi tiết trong Sunwah Pearl đều được xem xét một cách tỉ mẩn để được cân bằng, hài hòa, phù hợp phong thủy và sở thích của nhiều đối tượng khác nhau. Vấn đề này rõ ràng được biểu hiện qua việc chọn lựa vị thế và kết cấu xây dựng mặt bằng của dự án, tất cả đều hướng tới hoàn thiện một dự án chung cư thượng hạng hào nhoáng, đẹp hàng đầu trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, tiếp nối thành công của người anh em Sài Gòn Pearl đi trước.

Không chỉ quan trọng tới mặt bằng dự án, sự bày trí, sắp đặt nội thất bên trong cũng đặc biệt đạt chuẩn quốc tế, lấy vẻ đẹp hoàn mỹ của Hồng Kong làm mục tiêu để đưa chung cư cao cấp Sunwah Pearl lên một tầm vóc mới trên thị trường bất động sản ở Tp.HCM hiện tại.

Giá trị của Sunwah Pearl không thể chỉ nghe nói mà còn phải thực tiễn cảm nhận thì chúng ta sẽ nhận thấy được những yếu tố còn ẩn dấu phía trong bởi các căn hộ có tầm nhìn hướng sông chính là sự thu hút mãnh liệt cho dự án này. Bạn sẽ không phải thất vọng lúc lựa chọn đầu tư hay mua căn hộ củachung cư Sunwah Pearl bởi những điều nó đem đến cho chúng ta là cực kỳ tuyệt vời!

0919.620.880