Tổng quan về tập đoàn Nam Long

Nam Long được biết đến là một thương hiệu đầu tư lớn tại thị trường bất động sản tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Theo như đánh giá của chúng tôi tập đoàn Nam Long là một trong những đơn vị đầu tư phát triển hàng đầu về lĩnh vực phát triển xây dựng những khu đô thị lớn, nhà phố, nhà ở, biệt thự với phạm vi hoạt động trải dài trên khắp các tỉnh thành cả nước khi đã triển khai rất nhiều dự án Nam Long.

Tìm hiểu thêm thông tin Nam Long tại video:

Tổng quan về tập đoàn Nam Long

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin về Nam Long Group. Và một số tin tức mới xoay quanh dự án của chủ đầu tư này. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Công ty Cổ Phần Đầu tư Nam Long được thành lập vào năm 1992, tiền thân là công ty TNHH Nam Long. Thời điểm đó, công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực thi công và thiết kế những công trình dân dụng và công nghiệp.

Tính đến nay đã hơn 17 năm phát triển và hình thành nên những thành công nhất định. Nam Long Group ở thị trường bất động sản Việt Nam đã phát triển thành công những hạng mục lớn, nổi bật. Gây dựng được uy tín của thương hiệu, có chỗ đứng trong thị trường hiện nay.

Trong vòng 27 năm hoạt động, không ngừng phát triển, chủ đầu tư Nam Long đã có hơn 20 công ty con với 620 nhân viên trẻ, kinh nghiệm.

Năm 2015, là năm mang lại cho Nam Long nhiều sự thay đổi trên con đường phát triển tầm vóc thương hiệu. Việc kí kết hợp tác của Nam Long với hai nhà đầu tư lớn là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishitetsu Group. Đã dần mở rộng quy mô của dự án Nam Long từ đó đến nay.

Đây cũng chính là cơ hội lớn cho Nam Long trở thành một đơn vị đầu tư lớn có thực lực tài chính vững mạnh, uy tín.
Hiện nay, Tập đoàn Nam Long đang phát triển ở một số hoạt động chính như:

Phát triển quỹ đất, phát triển nhà ở ( loại hình chính là căn hộ chung cư, nhà phố, và biệt thự compound). Lĩnh vực xây dựng và dịch vụ, phát triển bất động sản thương mại.

Nam Long đã trở thành: Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam 2018. Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2018.

Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2019, Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín nhất 2019.

chu dau tu nam long

Năng lực của Nam Long Group ra sao?

Những dự án Nam Long Group đều được triển khai trên những quỹ đất lớn, có tiềm năng phát triển. Thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng đầu tư.

Ngoài những dự án lẻ như Flora hay Ehome, Valora thì chủ đầu tư Nam Long Group còn đang sở hữu hơn 650ha quỹ đất sạch, pháp lý đã được duyệt hoàn chỉnh ở Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ và Hải Phòng.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số căn hộ Nam Long ở những bài viết của SaleReal để hiểu rõ hơn.

Tập đoàn Nam Long Group còn là một đơn vị chuyên phát triển những khu đô thị lớn, có quy mô tầm cỡ, quy hoạch bài bản, đạt chuẩn quốc tế.

Hai dự án đô thị nổi bật nhất có thể nhất là Mizuki Park rộng 26ha ở Bình Chánh và Waterpoint rộng 35ha ở Long An.

Hoặc quý khách cần thêm thông tin về chung cư Nam Long Group có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

0919.620.880