Ưu điểm nổi bật của dự án New City

New City theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án bất động sản đẳng cấp nằm tại khu Bình Khánh quận 2 hiện đang được khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt, dự án New City ra đời hứa hẹn đem đến một không gian sống chất lượng tuyệt hảo.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, New City thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản trong đó có công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

can ho new city

Ưu điểm nổi bật của dự án New City

Theo Nhật Phạm có thể nói, dự án Quận 2 có vị trí quá đẹp ở trung tâm Quận 2 khi mà từ đại lộ Mai Chí Thọ, người dân có thể di chuyển về khu Quận 1, Quận 9, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 7 chỉ 5 phút đi xe thông qua hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm hay Cầu Phú Mỹ. Có căn hộ ở dự án căn hộ Quận 2 đồng nghĩa với việc cư dân có ưu thế về mặt di chuyển, tiết kiệm được nhiều thời giờ cho việc làm và gia đình.

Theo tin tức bất động sản trong khu vực này còn có 2 khu cư dân cao cấp là khu dân cư Sala Đại Quang Minh và khu đô thị The Sun Avenue, làm tăng thêm giá trị cạnh tranh cho công trình. New City còn kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành qua tới khu dân cư Thủ Thiêm. Nhất là, New City tọa lạc ngay trong lòng khu dân cư mới Thủ Thiêm, thì từ công trình, người dân tiện lợi kết nối đến trung tâm hành chính Quận 2, các khu chức năng lớn.

Theo Nhật Phạm điểm sáng của dự án không những nằm ở việc kết nối với tuyến Metro số 2 trong thời gian tới mà còn kết nối với tuyến đường trên không sau khi được hình thành. Khi ấy, việc di chuyển từ dự án bất động sản New City đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 10 phút. Góp phần tạo thành địa điểm định cư hoàn hảo cho tri thức trẻ.

Các phương án di chuyển từ New City:

Kết nối với trung tâm quận 1 trong 5 phút thông qua đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm.

Tọa lạc bên nhà ga số sáu và số 7 thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Kết nối với xa lộ Hà Nội qua Đại Lộ Đông Tây ở nút giao thông Cát Lái

Nối kết với Thành phố Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời gian di chuyển được giảm bớt chỉ còn 1,5 giờ.

Kết nối các khu trọng yếu kinh tế phía nam, những tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ rất thuận tiện với trục đường cao tốc: Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, trục Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Phố đi bộ trên không dài 1,5 km đến cuối đường Hàm Nghi, Quận 1.

Gần kề Quảng trường lớn nhất nước ta đang được thi công tại Sala Đại Quang Minh.

Trả lời

0919.620.880