Uy tín của chủ đầu tư Capitaland

Tập đoàn Capitaland là một cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, với nguồn vốn lớn mạnh của mình chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường hàng loạt các dự án đẳng cấp.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Capitaland cũng như một số dự án Capitaland nổi bật nhất, sau đây SaleReal sẽ nói về uy tín lớn mạnh của chủ đầu tư này, hãy cùng đồng hành với chúng tôi để sở hữu thêm được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Uy tín của chủ đầu tư Capitaland

Capitaland là một tập đoàn kinh doanh bất động sản không chỉ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam mà còn nổi tiếng trên thị trường Châu Á, với sự lớn mạnh của mình tập đoàn này đã có mặt trên 200 thành phố khác nhau tại 30 quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, các tài sản đã được vốn hóa trên thị trường đã lên đến 131.7 tỷ USD, các dự án này cực kỳ đẳng cấp với chất lượng tốt, thiết kế đặc biệt và tiện ích mới lạ.

Các dự án của Capitaland Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao, vì thế tiếng tăm và thị thế của tập đoàn này ngày càng được nâng cao và nhận được nhiều niềm tin của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Tập đoàn Capitaland luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, cùng với dịch vụ hậu mãi khá tốt. Không chỉ thế, tiến độ bàn giao các dự án luôn luôn đúng theo như cam kết ban đầu với khách hàng, vì thế nhiều các nhà đầu tư đã đặt niềm tin lớn vào chủ đầu tư này.

Ngoài ra, tập đoàn này luôn dành cả tâm huyết để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có được những thiết kế độc đáo, mới lạ, hạn chế những sự trùng lặp. Những thiết kế này sẽ được chọn lọc tỉ mỉ từ những vẻ đẹp hàng đầu trên thế giới, vì thế khách hàng sống tại các căn hộ Capitaland sẽ sở hữu được một môi trường sống sang trọng nhất, tôn vinh được vị thế của khách hàng.

Không chỉ thế, Capitaland luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm được đảm bảo về tính pháp lý tốt nhất, để khách hàng có thể tin tưởng hơn. Các tiện ích nội khu được trang bị cũng cực kỳ đẳng cấp, dân cư sẽ được sở hữu toàn bộ những dịch vụ – tiện ích nổi bật và thu hút nhất tại khu vực Sài Gòn.

Một số dự án Capitaland đã được bàn giao

du an capitaland

Tại thị trường quốc tế, tập đoàn Capitaland đã xây dựng khá nhiều các dự án, một số dự án lớn đã trở thành biểu tượng của các quốc gia này, điển hình như: The Interlace tại Singapore và Sky Habitat tại thị trường Singapore, The Pinnacle tại Trung Quốc, Seni Mont Kiara tại Malaysia,… các dự án này đã nhận được một số tiền đầu tư khổng lồ của Capitaland.

Tại thị trường Việt Nam, Capitaland cũng đã mang đến khá nhiều các dự án lớn gây tiếng vang trong thời gian dài như: Seasons Avenue tại Thủ đô Hà Nội, The Vista, PARCSpring, The Krista, Feliz En Vista,…

Các dự án này đã nhận được những phản hồi khá tích cực của khách hàng, vì thế Capitaland đang dần trở thành chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại khu vực hiện nay.

Với những thông tin trên, SaleReal tin rằng Capitaland là một chủ đầu tư tin cậy mà quý khách hàng có thể đặt niềm tin của mình để mang lại những sản phẩm chất lượng đồng thời các nhà đầu tư cũng sẽ mang lại được những kênh sinh lời hiệu quả.

0913.756.339