Vị trí dự án Hausbelo có gì đặc biệt?

Có mặt giáp trực tiếp là tuyến đường Vành Đai 2 và Liên Phường, dự án Hausbelo gần đây luôn là chủ đề bàn tán xôn xao gây hấp dẫn các khách hàng 1 cách mạnh mẽ, nhất là các khách hàng tầm trung.

Vậy vị trí căn hộ Hausbelo có đặc điểm gì mà lại thu hút đến thế? Ngoài ra còn nhược điểm gì không? đó là 1 số câu hỏi mà SaleReal Team đã được khách hàng đặt vấn đề và tìm hiểu.

Cùng chúng tôi theo dõi bài viết này từ chúng tôi tại duanhausbelo.net để có nhiều nguồn tin tức thị trường giá trị xoay quanh và giá bán HausBelo những vấn đề được đánh giá trực tiếp từ vị trí căn hộ Hausbelo quận 9, thể hiện lần lượt qua các chủ đề sau.

Đặc điểm vị trí căn hộ Hausbelo

Căn hộ Hausbelo có vị trí tại phương Phú Hữu quận 9, ngay vòng xoay Liên Phường, là khu vực đang có giá trị bất động sản đang tăng.

Sở dĩ nói như vậy bởi lẽ, căn hộ Hausbelo có sự sở hữu 2 mặt tiền đắc địa, là 2 cung đường trọng điểm giúp kết nối giao thông nhanh chóng từ quận 9 đến các khu vực trung tâm tài chính – kinh tế, nhất là khu vực quận 2, khu công nghệ cao, và các tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ.

Tìm hiểu ngay: Phân tích đầu tư dự án HausBelo Quận 9

hausbelo quan 9 vi tri

Nổi bật đó chính là việc nhờ vào sự hiện hữu của mạng lưới giao thông dày đặc bao quanh bán kính 2km đó chính là: Vành Đai 2, Liên Phường, Song hành cao tốc Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,…

Mặt khác, mặt giáp xung quanh dự án đó chính là hạ tầng cơ sở vật chất được phát triển đồng bộ từ các dự án chung cư, khu đô thị, các dự án nhà phố biệt thự từ các ông lớn như Khang Điền, MIK, Vingroup, NHO,… hiện hữu như: căn hộ Safira, Merita, Mega Ruby, Mega Residences, Riverpark,…

Nhất là sự hiện hữu của khu công nghệ cao quận 9 cách dự án chỉ trong vòng 2 phút di chuyển, quý khách có thể đến ngay nơi học tập và làm việc 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Chính sự phát triển tại đây đã đóng góp rất lớn vào nền kinh tế của dự án quận 9.  

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Tất cả không chỉ tạo nên 1 môi trường sống lành mạnh, văn minh hội tụ từ cộng đồng văn minh trí thức mà đó còn là yếu tố giúp nâng tầng giá trị cho khu vực. Đặc biệt là sự mở rộng hoàn thiện các tuyến đường cơ sở, đã thúc đẩy tốc độ tăng trưởng cho các dự án bất động sản ngày tăng vọt, mở ra cơ hội đầu tư lớn cho các khách hàng và chủ đầu tư.

kien truc du an hausbelo

Một số nhược điểm từ căn hộ Hausbelo quận 9

Ngoài những yếu tố giá trị và tiềm năng từ vị trí căn hộ Hausbelo thì tại đây cũng còn tồn tại 1 số nhược điểm đáng quan tâm mà khách hàng nên lưu ý.

Nổi bật đó là khu vực đường Võ Chí Công hiện nay vẫn chưa được hoàn thiện, thêm vào đó, tuyến đường Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp đang được nâng cấp mở rộng thêm 30 mét bề ngang, có hàng chục xe cơ giới đang thi công ngày đêm tại khu vực.

 

Do đó, các tuyến đường này có nguy cơ kẹt xe vào giờ cao điểm, đồng thời, khói bụi từ công trường cũng rất nhiều, khiến việc di chuyển qua đây bị hạn chế. Quá trình thực thi các đoạn đường này dự tính khoảng từ 1 tháng nữa mới hoàn tất.

Tuy vậy, so với thời gian bàn giao nhà căn hộ Hausbelo thì đây không phải là 1 điều hạn chế mà đó là tiền đề giúp cư dân có thể thuận lợi sử dụng khi dọn vào ở trong năm 2020.

Hơn thế nữa, sự hoàn thiện này sẽ góp phần tạo nên giá trị gia tăng cho căn hộ của quý khách, mở ra cơ hội sinh lời cao nếu quý khách dùng để đầu tư hoặc tích lũy tài sản từ ngay bây giờ.

Hiện tại, căn hộ Hausbelo đã cho phép nhận booking và sắp có thông tin mở bán trong thời gian tới. Quý khách quan tâm đến các căn hộ dự án Hausbelo có thể theo dõi tin tức thị trường do SaleReal cập nhật thường xuyên tại đây hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi để có thể có thêm nhiều nguồn tin giá trị, phục vụ tối đa cho nhu cầu tìm kiếm nhà ở hoặc đầu tư phù hợp cho quý khách tại thị trường bất động sản khu Đông.

0913.756.339