Vị trí dự án Sunshine City Saigon ở đâu

Sunshine City sản phẩm của chủ đầu tư Sunshine Group dự kiến sẽ thực hiện thi công vào cuối năm 2018 hiện tại đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Vậy vị trí dự án Sunshine City Saigon ở đâu, có tiềm năng gì đặc biệt đáng để đầu tư hay mua để ở không. Thông tin chi tiết về vị trí và Sunshine City Sai Gon sẽ được Quốc Dũng Blog thành viên SaleReal gửi đến quý khách hàng ngay tại bài viết dưới đây.

Tìm hiểu tiềm năng vị trí dự án Sunshine Group Saigon

Căn hộ Sunshine City Saigon được đầu tư bởi Sunshine City, một trong những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế rất mạnh trong lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án bất động sản. Dự án Sunshine Group Saigon nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, bên cạnh cầu Phú Thuận và đặc biệt là ngay cạnh Khu căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng quận 7- một trong những khu vực đang có sự tập trung phát triển mạnh mẽ về hạ tầng và dịch vụ tiện ích.

vi tri sunshine city saigon

Dự án này vô cùng thuận tiện về giao thông bởi vị nằm ngay tại mặt tiền đường Liên Phường cùng với đó là vấn đề di chuyển về các hướng đều vô cùng thuận tiện, cụ thể như sau:

– Di chuyển từ Sunshine City Saigon đến quận 1 chỉ mất khoảng 10 phút

– Di chuyển đến Chợ Bến Thành, Phố đi bộ Nguyễn Huệ quận 1: chỉ mất 15 phút thông qua tuyến đường Huỳnh Tấn phát

– Di chuyển đến quận 4 từ căn hộ Sunshine City Saigon: Chỉ mất khoảng 10 phút thông qua đường Huỳnh Tấn Phát và cầu Tân Thuận.

– Ngoài ra, từ dự án đến khu căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng từ 5-7 phút. Như vậy, theo đánh giá cơ bản của Quốc Dũng thì vị trí của căn hộ Sunshine Group Saigon có được sự thuận tiện nhất định trong vấn đề di chuyển đi nhiều hướng đều thuộc nội thành thành phố. Đây cũng là ưu điểm nổi bật khiến cho dự án này trở thành tâm điểm quan trọng trên thị trường căn hộ quận 7 hiện nay.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon của Quốc Dũng Blog

Vị trí căn hộ Phú Mỹ Hưng Sunshine City có tiềm năng gì nổi bật?

Bên cạnh việc di chuyển giao thông thuận tiện từ vị trí Sunshine City cũng đã tạo nên những giá trị kinh tế nhất định dành cho dự án này, cụ thể những tiềm năng nổi bật đối với vị trí dự án này cơ bản như sau:

Từ Sunshine City quận 7 dễ dàng kết nối giao thông một cách thuận tiện nhất

Kết nối giao thông thuận tiện bởi nhiều tuyến đường của đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường xuyên suốt tại quận 7. Tuyến đường này kết hợp với tuyến đường Huỳnh Tấn Phát là một phần của các khu đô thị Nam Sài Gòn nằm về phía Nam của trung tâm TP HCM. Kết nối với khu trung tâm thông qua hệ thống cầu, khu đô thị này có nhiều hệ thống kênh rạch tự nhiên. Và đó cũng là lý do giải thích tại sao các dự án Phú Mỹ Hưng Quận 7 luôn có giá trị cao. Tiến độ mở rộng mặt đường của những con đường huyết mạch của quận 7 cũng sẽ sớm đi vào hoạt động nhanh chóng trong thời gian tới.

Ngoài trục đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh thì các tuyến đường khác của quận 7 cũng đã sớm đi vào hoàn thiện và hoạt động, kết nối nhanh chóng giữa quận 7 và quận 4, quận 1 giúp cho thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố nhanh hơn, rút ngắn hơn, vô cùng thông thoáng và đảm bảo không bị tắc đường.

Khu căn hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7 vốn đã hình thành từ lâu và làm nổi bật dành cho khu vực này khiến cho giá trị bất động sản của các dự án khác cũng không ngừng được tăng cao hơn. Như vậy, với vị trí nằm ngay mặt tiền đường, gần cầu, gần các dự án lớn, hướng di chuyển thông thoáng và thuận tiện khiến cho dự án căn hộ Sunshine City sánh ngang về độ thu hút, khả năng sinh lời chẳng kém bất cứ căn hộ Phú Mỹ Hưng nào.

Với vị trí căn hộ Sunshine City Saigon có nên mua ở và cho thuê không?

Với vị trí đắc địa, nằm liền kề với những khu dự án nhà ở lớn, đặc biệt là khu căn hộ dự án Phú Mỹ Hưng quận 7 và di chuyển đến các hướng thuận tiện, dự án căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 đang là dự án đáng để đầu tư nhất hiện nay. Theo Quốc Dũng Blog căn hộ này phù hợp với nhiều gia đình có nhu cầu nhà ở, cả những nhà đầu tư cho thuê hay kinh doanh bất động sản.

 

0919.620.880