Vị trí Sunshine Venicia có tiềm năng hay không ?

Bất cứ một dự án nào cũng vậy, vị trí địa lý tốt luôn được đánh giá rất cao. Trong đó dự án Sunshine Venicia đang được coi là căn hộ cao cấp Quận 2 có vị trí vô cùng thuận lợi. Vậy trong tương lai, dự án này có tiềm năng hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

phoi canh du an sunshine venicia

Vị trí Sunshine Venicia có tiềm năng hay không ?

dự án Sunshine Venicia là một dự án thứ ba của tập đoàn Sunshine Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Được đánh giá là một dự án có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm tại số 34 và 39 phường Bình An, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này nằm ngay khúc giao của 2 cung đường then chốt Quận 2: Trần Não và Lương Định Của. Dự án này nằm khá gần với đại lộ vòng cung và đường ven sông. Đây là ưu điểm tốt nếu xét đến yếu tố phong thủy.

vi tri can ho sunshine venicia

Từ Sunshine Venicia Quận 2, việc di chuyển đến các khu vực lân cận khác rất nhanh chóng. Chỉ mất 5 phút, các quý khách hàng có thể đến Quận 1, đến Bình Thạnh hoặc kết nối với Quận 4 qua cầu Thủ Thiêm 3. Nếu có công việc tại Sala Đại Quang Minh, thời gian cũng chỉ mất từ 5 đến 10 phút. Đối với các với khách hàng chung cư Sunshine Group có công việc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng chỉ mất 15 phút để kết nối. Dự án cũng chỉ cách cầu Thủ Thiêm 1,5 Km. Công dân có thể đến khu Lê Duẩn – Dinh Độc Lập gần hơn khoảng 5 phút.

Tại một vị trí địa lý đắc địa như vậy nên Sunshine Venicia Thủ Thiêm không chỉ có được sự thuận tiện trong kết nối với các khu vực trung tâm mà còn có view rất đẹp. Phía tây có thể nhìn ra sông Sài Gòn. Phía đông của dự án có thể nhìn ra hồ trung tâm. Phía Nam có thể nhìn về Thủ Thiêm và phía Bắc có thể nhìn về Trần Não và dự án dự án Laimian City .

Vị trí của dự án Sunshine Venicia có tiềm năng hay không?

Tìm hiểu thêm vị trí căn hộ Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Như chúng ta đã biết Hồ Chí Minh là một thành phố đông dân và số dân của thành phố không ngừng tăng cao, bởi các cư dân ở khắp mọi nơi về đây làm ăn và sinh sống. Đặc biệt tại Quận 2, gần khu vực trung tâm của thành phố, việc khan hiếm về chỗ ở và nơi làm việc ngày càng trầm trọng. Việc sở hữu dự án tại khu vực này đặc biệt là dự án dự án Sunshine Venicia Quận 2 sẽ giúp cho các cư dân có thể nâng cao được đẳng cấp của mình. Ngoài ra các chủ đầu tư cũng có thể nhanh chóng thu lợi nhuận cao trong thời gian ngắn.

Dự án căn hộ Sunshine Venicia có những công trình xung quanh đang trong quá trình khởi công và xây dựng như cầu Thủ Thiêm 3 đang lên kế hoạch triển khai, giúp việc kết nối với Quận 4 dễ dàng hơn. Hoặc cầu Thủ Thiêm 2 đang được xây dựng, dự kiến bàn giao nhanh chóng trong năm nay giúp việc di chuyển của các cư dân Sunshine Quận 2 tới khu Lê Duẩn và Dinh Độc Lập cũng gần hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tại Sài Gòn, dự án cũng tận hưởng được rất nhiều không khí trong lành, xanh mát từ sông lớn và thu hút các cư dân đổ về đây.

Tất cả các thông tin về dự án căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleRal, chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khuyên chân thành nhất.

0913.756.339