VinCity trải nghiệm cuộc sống màu xanh thiên nhiên

VinCity tại thị trường bất động sản Thành phố Hô Chí Minh hiện nay, xu hướng lớn đang đổ dồn về phía Đông và Nam thành phố với rất nhiều các giao dịch mua bán căn hộ thành công trong nhiều dự án được xây dựng tại khu vực này. Dưới đây là những lý do để bạn đưa ra các quyết định đầu tư vào dự án căn hộ VinCity.

Empire City là dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa 2 công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD. Dự án Empire City tọa lạc ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2 với tổng quy mô lên đến 14,56 hecta.Chi tiết:vị trí dự án Empire City.

phoi canh chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

Dự án căn hộ VinCity của VinGroup tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 7 và quận 9. Vị trí dự án có lợi thế về hệ thống cơ sở giao thông đồng bộ nhất trong khu vực, giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển từ trung tâm dự án đến các quận trung tâm nhờ hệ thống giao thông được đầu tư bài bản xung quanh dự án. Đây chính là yếu tố thuận lợi dành cho mọi cư dân đang làm việc và học tập bởi bạn sẽ chỉ phải mất từ 5 – 15 phút để di chuyển đến các khu vực này. Ngoài ra, nhờ những tuyến đường này khoảng cách từ dự án đến các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ cũng được rút ngắn đáng kể. Nhờ vào vị trí này mà giá trị bất động sản trong khu dự án sẽ ngày càng tăng lên trong tương lai sắp tới.

Điểm nổi bật hơn cả của VinCity đó chính là giá trị tiện ích cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp với phòng tập gym – yoga hiện đại, sân tennis, hồ bơi cao cấp, công viên cây xanh, siêu thị, lối chạy bộ, hệ thống trường học liên cấp, khu vực nướng BBQ ngoài trời, bệnh viện đa khoa quốc tế, … cùng với đó là hệ thống camera an ninh và bảo vệ túc trực 24/24 trong khuôn viên dự án. Đây chính là những điểm hấp dẫn các nhà đầu tư đến với dự án căn hộ VinCity.

Tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:VinCity quận 9.

Các căn hộ VinCity được thiết kế xen kẽ với các vườn hoa và công viên cây xanh mát tạo nên một không gian sống bình yên giúp mọi người có thể thư giãn sau những khoảng thời gian làm việc vất vả, mệt mỏi. Đối với các khách hàng quan tâm đến dự án này có lẽ ngoài một môi trường sống xanh thì những giá trị lớn về mặt giáo dục cho con trẻ sẽ là những tiêu chí được chú ý hơn cả. Một môi trường sống hoàn hảo, một cộng đồng dân cư văn minh sẽ mang đến một cuộc sống tốt cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

VinCity chính là nơi giúp các cư dân trải nghiệm một cuộc sống tràn ngập màu xanh với thiên nhiên, tận hưởng hương vị cuộc sống, hạnh phúc gia đình. Tất cả mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống đều được ươm mầm từ ngôi nhà của bạn, đây là điểm tựa tinh thần lớn lao giúp bạn đạt được thành công hoàn mỹ.