Aqua City – không gian sống đẳng cấp bên sông

Nhận được nhiều sự quan tâm vì là dự án quy mô hàng đầu tại cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ trở thành đối tượng đầu tư hấp dẫn, mà Aqua City Novaland còn mang tới lựa chọn về không gian sống kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố tự nhiên và hiện đại. VnRep đánh giá rất cao giá trị sống mà dự án Đồng Nai mang tới cho khách hàng trong thời gian tới.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Aqua City – không gian sống đẳng cấp bên sông

VnRep nhận xét khu đô thị Aqua City sẽ mang đến không gian sống đúng chuẩn sinh thái cho khách hàng. Chủ đầu tư đã tận dụng tốt yếu tố tự nhiên có sẵn là sông Đồng Nai để tạo nên không khí trong lành hiếm có bao phủ toàn bộ dự án. Những công viên ven sông, biệt thự có view sông với thiết kế hiện đại giúp đón nhận và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, luồng khí mát lành từ sông Đồng Nai.

Đặc biệt là ở phân khu Đảo Phượng Hoàng, nằm trên một hòn đảo tách biệt với sông bao bọc xung quanh, cư dân trong tương lai có thể cảm nhận rõ không gian sống thanh bình và trong lành tại đây.

Quy mô Aqua City tuy rất lớn nhưng phần lớn diện tích lại dành cho mảng xanh, trồng nhiều cây cối tạo nên thảm thực vật nhiệt đới vô cùng đa dạng. Kênh đào xuyên tâm là đặc trưng của dự án này. Nếu có điều kiện có thể đi thuyền Kayak tham quan xung quanh dự án.

Mật độ xây dựng thấp giúp cho cư dân trong tương lai của Aqua City cảm nhận trọn vẹn cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên. Đây cũng chính là phong cách sống được yêu thích trong xã hội hiện đại.

Hứa hẹn, an cư tại khu đô thị Aqua City khách hàng sẽ tận hưởng được cuộc sống đầy đủ và đẳng cấp. Khách hàng có thể tham khảo bài viết được SaleReal chia sẻ về các lý do nên mua.

Tiện ích, tiện nghi đẳng cấp tại dự án Aqua City

tien ich aqua city

Khi nhận bàn giao nhà và dọn vào ở tại khu đô thị Aqua City, khách hàng sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp có một không hai trong khu vực. Tiện ích này bao gồm nhiều hạng mục đa dạng. Từ các tiện ích cơ bản như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu thể thao, công viên, hồ bơi để phục vụ cho các hoạt động cơ bản trong cuộc sống.

Các tiện ích chung đẳng cấp khu phức hợp giải trí Aqua Arena, Khu phức hợp thể thao, sân thi đấu, quảng trường, công viên bên sông, bến du thuyền, câu lạc bộ cao cấp,… Bên trong các phân khu của dự án có hệ thống tiện ích riêng và có thể nhanh chóng tiếp cận các tiện ích chung khác của khu đô thị.

Hệ thống tiện ích của Aqua City không chỉ hiện đại mà còn đây đủ để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của cư dân ở thời điểm dân cư tập trung đông đủ. Ngoài ra, sống ở Aqua City, còn có thể sử dụng các tiện ích chung của Biên Hòa, thành phố Hồ Chí Minh và các dự án lân cận.
Ở Aqua City trong tương lai cũng sẽ hình thành cộng đồng cư dân thành đạt và phát triển. Hệ thống an ninh hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân trong không gian sống của mình và trong toàn khu đô thị. Đây không chỉ là không gian sinh sống hoàn hảo ở thời điểm hiện tại mà còn là điều kiện cho sự phát triển của các thế hệ sau.

Với các đặc điểm về tiện ích và môi trường sống chất lượng này, VnRep chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn trở thành cư dân của Aqua City trong thời gian tới.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339