Căn hộ Centana đang hấp dẫn khách hàng quận 2

Can ho Centana quận 2 dự án hấp dẫn từ cái tên. Centana theo tiếng Nam Tư nghĩa là trung tâm, trung tâm của khô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm của sự phồn hoa, hiện đại. Căn hộ có một sự hấp dẫn kì lạ, khách hàng bị hút bở chính cái tên Can ho Centana quan 2. Nó gợi tới một hình ảnh náo nhiệt, tấp nập, hiện đại tinh tế tập trung nhất của mọi thứ xung quanh.

Thị trường quận 2 đang hấp dẫn bởi căn hộ Centana quận 2. Còn thị trường quận 9 lại đang hấp dẫn bởi dự án Flora Fuji Melosa Garden. Đây là 2 dự án được đầu tư và xây dựng rất chất lượng bởi uy tín của các chủ đầu tư Nam Long và Khang Điền đã có từ lâu. Đến với căn hộ Flora Fuji hay dự án Melosa bạn sẽ tận hưởng cuộc sống như tại một khu resort.

Vị trí căn hộ Centana

Và thực tế Centana Thủ Thiêm hấp dẫn khách hàng không đơn thuần vì lý do một cái tên đẹp mà còn là vì vị trí đẹp, giá cả hợp lí, căn hộ thiết kế hiện đại, tinh tế… . Từ cái tên cho đến thiết kế đều thể hiện sự trau chuốt và tâm huyết của nhà đầu tư cho sản phẩm của mình.

phoi canh can ho centara

Centana Thủ Thiêm là tổ hợp nhà ở, văn phòng và các dịch vụ tiện ích với diện tích khuôn viên 17.940m2, nằm ở một vị trí thuận lợi về giao thông, nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, sát với trục giao thông cao tốc Sài Gòn- Dầu Giây- Long Thàn. Đây cũng là khu vực đô thị dân cư đông đúc, tập trung đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ an sinh xã hội như các trường học các cấp, bệnh viện , công viên, các khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe…
Centana Thủ Thiêm là một dự án đầy đủ chức năng của một thành phố thu nhỏ, đảm bảo tốt nhất cho cư dân về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật. Centana có đầy đủ nhà chơi cho trẻ, trung tâm dịch vụ thương mại, siêu thị mini, trung tâm luyện tập thể dục và chăm sóc sức khỏe trong nhà (phòng gym, bể bơi, spa,), văn phòng cho thuê, các căn hộ chung cư cao cấp, công viên cây xanh, khu vực đỗ xe dưới tầng hầm.

Centana Thủ Thiêm là dự án tiếp theo sẽ khẳng định tên tuổi, thương hiệu của Điền Phước Thành nên những gì tốt nhất, hiện đại nhất sẽ được đầu tư cho dự án này. Điền Phước Thành đã tập trung nguồn lực về tài chính, con người, tư vấn thiết kề từ công ty thiết kế hàng đầu Hàn Quốc, giám sát tiến độ thi công nhằm đảm bảo sẽ giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của nhà đầu tư.

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án căn hộ Centana, căn hộ Flora Fuji hay Melosa Garden thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

0913.756.339