Căn hộ 3 phòng ngủ Safira Khang Điền được đánh giá là vừa tiền

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được, giá bán căn hộ Safira 3 phòng ngủ chỉ khoảng 1,5-1,6 tỷ đồng. Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 150-160 triệu đồng ban đầu là cũng có thể sở hữu ngay căn hộ này.

Safira Khang Điền là dự án đang khiến cho thị trường quận 9 tấp nập và thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư bất động sản. Uy tín của Công ty Khang Điền chắc chắn ai cũng biết tới. Đặc biệt, tại phần giới thiệu căn hộ mới quận 9 Khang Điền, Quốc Dũng Blog cũng đã đề cập khá nhiều đến các thông tin về dự án này. Quý vị quan tâm và có nhu cầu, vui lòng tham khảo tại: Căn hộ mới Phú Hữu.

Tìm hiểu căn hộ Safira 3 phòng ngủ

Với nhiều gia đình trẻ hiện nay thì khoản tích lũy của họ vẫn chưa nhiều, thường chủ yếu họ lựa chọn loại hình căn hộ từ 1-2 phòng ngủ du an Safira. Tuy vậy, chỉ sau khoảng vài năm, gia đình sẽ có thêm thành viên mới khiến cho không gian căn hộ trở nên chật chội và không còn thoải mái, thậm chí còn thiếu không gian sinh hoạt chung dành cho cả gia đình. Những căn hộ có diện tích khoảng từ 70-80m2 thực sự là mục tiêu của nhiều gia đình, đối tượng khách hàng hướng đến.

nha mau du an safira

nha mau safira khang dien

Video giới thiệu dự án Safira tổng hợp Quốc Dũng Blog

Như vậy, với mức giá không quá cao, chỉ với khoảng 30 triệu đồng/ tháng, các gia đình trẻ hoàn toàn có thể tìm kiếm những dự án có tiến độ thanh toán không quá gấp và phfu hợp với khả năng tài chính như Safira.

Dự án căn hộ VinCity Grand Park mới ra đời cách đây chưa lâu đang làm “nóng” các blog tổng hợp thông tin thị trường bất động sản. Đánh giá căn hộ quận 9 này ra sao, Quốc Dũng Blog nhận định dự án VinCity Grand Park này như thế nào, mời quý vị tham khảo.

Safira quận 9 Khang Điền nhắm trúng tâm lý khách hàng

Nắm bắt được thực tế này, chủ đầu tư Khang Điền đã thiết kế và xây dựng chương trình ưu đãi dành cho chủ nhân tương lai của căn hộ Safari tại quận 9. cụ thể, du an dungquoc.com quý khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 150-160 triệu đồng ban đầu là đã có thể sở hữu ngay một căn hộ 3 phòng ngủ tương đối rộng rãi, hệ thống ban công thoáng mát, đón nắng và gió tự nhiên.

Bên cạnh đó, Khang Điền còn hỗ trợ quý khách hàng vay theo mức hỗ trợ lãi suất khoảng 0% dành cho khoản vay vốn 65% cho đến khi nhận bàn giao nhà ( dự kiến sẽ khoảng vào quý 4/2019). Nếu quý khách hàng mua thêm căn hộ thứ 2 hoặc giới thiệu thêm người thân mua căn hộ cũng sẽ được nhận ưu đãi với giá trị tương đương khoảng 1% giá trị căn hộ mới.

Tập đoàn bất động sản VinGroup là một trong số chủ đầu tư uy tín tại TP HCM và Việt Nam với hàng loạt các dự án bất động sản đã thành công trên thị trường căn hộ quận 9. VinCity Grand Park- chung cư quận 9 cao cấp mới cũng được yêu thích và tin tưởng dựa trên uy tín này của chủ đầu tư.

Sở hữu căn hộ Safira, mọi nhu cầu của cả gia đình quý khách hàng sẽ đều được đáp ứng trọn vẹn nhất với đầy đủ tiện ích đồng bộ bao gồm: khu cảnh quan cây xanh, phòng sinh hoạt chung, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi dành cho trẻ em, đường dạo bộ…