Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn đem tới hạn mức lợi tức tốt cho chủ sở hữu

Khả năng phát sinh lời của Intercontinental Phu Quoc chính là một trong các yếu tố trọng tâm nhất hút những nhà đầu tư lưu tâm và lựa chọn có nên đầu tư vào dự án đó không. Có thể nói trong số các công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện thời trên cả nước thì dự án bất động sản Click here là một cái tên đặc biệt nổi tiếng khi được mổ xẻ và nhận xét khá cao về khả năng phát sinh lời cho những nhà đầu tư. Intercontinental Phú Quốc là sản phẩm đầu tư khá thu hút trên thị trường bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về phương diện phát sinh lợi nhuận của dự án trong bài viết này.

Khu đô thị vạn phúc Riverside city được tự hào là dự án đất nền nhà phố có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha, https://goo.gl/9y37HP nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn. vạn phúc từ trên cao nhìn xuống  tựa như một lá phổi xanh  khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng sang trọng, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa hẹn đem đến những giá trị gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư. Nhờ vào sự cộng hưởng của vị thế chiến lược ngay tại Bãi Trường – 1 trong các bãi biển tuyệt đẹp nhất Phú Quốc và tiềm năng tiến triển du lịch có sẵn, nhà đầu tư thuận lợi phát sinh lợi tức cao. Chứa đựng trong mình các ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dự án condotel Phú Quốc khác, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến đa dạng cơ hội sinh lợi nhuận thông qua quá trình đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, đây là kênh đầu tư đảm bảo và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho mướn hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group đề ra.

Quý khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu cho mướn phòng trong vòng 20 năm và cũng được bảo đảm hạn mức lợi tức tối thiểu hàng năm 9% giá trị căn hộ trong chín năm. Như vậy, chỉ sau 11 năm, người mua đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu và hưởng thêm 1 căn condotel sang trọng cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo chuẩn năm sao mỗi năm. Sự kết hợp giữa giá mướn phòng cao và tỷ lệ du khách nhiều làm Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vào khá tốt.

Dưới dự vận hành của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới – IHG với các chuẩn mực năm sao chỉn chu, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem tới nguồn du khách thuê phòng bảo đảm bởi hiện IHG điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang vận hành tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với toàn bộ doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Nhiều doanh nhân, khách du lịch giàu có, người nổi tiếng… đều xem IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải đi xa.

Quy mô hoành tráng cùng các giá trị đẳng cấp tới từ những kết cấu căn hộ cũng như chuẩn bị cơ sở vật chất năm sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực là viên ngọc quý ở Phú Quốc sẽ hấp dẫn lượng khách du lịch tới nghỉ dưỡngkhông nhỏ hằng năm và mang tới lợi nhuận tối ưu nhất cho chủ sở hữu. Xét về nhiều mặt thì các chuyên gia đều đi tới kết luận khả năng phát sinh lợi tức từ Condotel Intercontinental Phú Quốc là khá lớn, đây là cơ hội hiếm thấy cho những ai đang có ý định đầu tư vào ngành bất động sản nghỉ dưỡng.

0913.756.339